Tin tức du lịch

Sấu tặc hay xoài tặc xưa rồi, “lá lốt tặc” mới là TREND của năm

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Đi dọc đường phố mỗi mùa hè về, ta sẽ bắt gặp không ít hình ảnh trèo cây hái sấu trộm hay hái me đem về bán. Tuy nhiên, dạo gần đây còn xuất hiện thêm hiện tượng “lá lốt tặc” mới lạ ở các trường đại học khiến cộng đồng mạng có một phen “dở khóc dở cười” trong những ngày qua.

Hình ảnh quen thuộc trên đường phố Hà Nội mỗi khi hè đến.
Hình ảnh quen thuộc trên đường phố Hà Nội mỗi khi hè đến 

Mới đây sinh viên trường Trường Đại học Kinh doanh và Công nghiệp Hà Nội (trường Kinh Công) quyết rủ nhau thực hiện phi vụ bí mật. Đó chính là phi vụ tỉa lá lốt. Nhưng địa điểm hái có phần hơi oái oăm khi diễn ra trong khuôn viên trường.

Ai ai cũng đã quen với “sấu tặc”, “me tặc”, phi vụ mới lạ và trót lọt mang tên “lá lốt tặc” này thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt là những sinh viên đại học cùng trang lứa.

Cụ thể "phi vụ" rủ nhau đi hái lá lốt của các sinh viên trường H
Cụ thể “phi vụ” rủ nhau đi hái lá lốt của các sinh viên trường H

Các sinh viên còn “tận tâm” chụp lại hành vi “làm lá lốt tặc” của mình chia sẻ bí kíp cho nhiều đồng niên cùng trang lứa có thêm kinh nghiệm hữu ích

Hái nhanh nhanh không ai nhìn thấy thì toi
Hái nhanh nhanh không ai nhìn thấy thì toi

Mọi người đều tò mò và bật cười về “hiện tượng” mới nổi này. Không ít người để lại những bình luận hài hước góp vui: “Bài viết thơm mùi lá lốt”, “đừng nói thế, chúng tôi chỉ hái bớt cho đỡ phí thôi”, “tôi mà học trường này thì vườn lá lốt này xong công chuyện với tôi”,…

Có người để lại bình luận trêu đùa kiểu như: “Cho mình sang trường tỉa lá lốt hộ trường, bao đẹp luôn”, “hái lá lốt mà chỉ lo làm ra món cúng, giờ còn không phân biệt được lá trầu với lá lốt”,… Từ phi vụ lá lốt lần này, không ít bạn sinh viên còn nhận mình không nhận ra được sự khác biệt giữa lá trầu không và lá lốt.

Tổng hợp những bình luận "hề hước" của cư dân mạng.
Tổng hợp những bình luận “hề hước” của cư dân mạng.

Câu chuyện “lá lốt tặc” còn có nhiều phiên bản khác nhau, ví dụ như “nhãn tặc”, “vải tặc”,… Cư dân mạng dành rất nhiều sự quan tâm đến câu chuyện “lá lốt tặc” mới lạ này. Liệu đến mùa hè ngập tràn trái cây thì bạn đã chuẩn bị gây gộc, túi lưới và xoài hay sấu, nhãn trong khuôn viên trường rơi vào tầm ngắm rồi.

Không chỉ "lá lốt tặc", "nhãn tặc" "vải tặc" cũng được nhắc đến.
Không chỉ “lá lốt tặc”, “nhãn tặc” “vải tặc” cũng được nhắc đến.

Trong tương lai, cư dân mạng hoàn toàn có thể mong chờ thấy những hình ảnh “vụng trộm” nhỏ nhặt của các bạn sinh viên vui vẻ, hài hước. Bạn nghĩ loại “tặc” nào tiếp theo sẽ được đưa tin? Hãy bình luận ở phía dưới để Dulichtoday.vn được biết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button