Tin tức du lịch

HOT EVENT cho các chị em ngày 8/3 sắp tới: “Tự Tin Tỏa Sáng – Rạng Ngời Phụ Nữ Việt” tại Phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, để tôn vinh những người phụ nữ Việt nói riêng và toàn cầu nói chung, OHSHO và Lamita kết hợp đồng hành cùng các đơn vị tổ chức chương trình “Rạng ngời phụ nữ Việt – Tự tin tỏa sáng” từ ngày 08/03 – 10/03/2019 tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hồ Gươm – không gian văn hóa và điểm đến vui chơi của người dân Hà Nội.

Chương trình được tổ chức ở không gian mở, địa điểm thu hút, dành cho tất cả mọi người. Vì thế, các hoạt động trong chương trình được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng. Tập trung vào hai nhóm hoạt động chính: hoạt động sân khấu và hoạt động hội chợ được quan tâm và dàn dựng công phu, sáng tạo vừa có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người tham gia, vừa thể hiện được chủ đề và mục đích của sự kiện là tôn vinh người phụ nữ Việt.

Qua 8.3 44

Trong mỗi ngày diễn ra sự kiện là những hoạt động sân khấu đặc sắc, làm nổi bật lên từng chủ đề khác nhau xoay quanh  các hoạt động văn hóa, âm nhạc sống động, cùng với những người nổi tiếng là ca sĩ, diễn viên, hoa hậu đem lại cảm hứng và thu hút mọi người tham gia.

  • Ngày 08/03/2019: Khai mạc chương trình: Vở nhạc kịch Love Story – Women Love truyền đạt ý nghĩa nhân văn, mô tả các giai đoạn tình yêu của người phụ nữ trong cuộc sống với thông điệp “tự tin là khởi nguồn của hạnh phúc” đồng thời có sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê
  • Ngày 09/03/2019: Women Dance – kỷ lục đồng diễn Zumba với chủ đề “Tự tin tỏa sáng”, sự góp mặt của các đơn vị Yoga, CLB Tuổi Vàng, nhóm Hòa Ca và Lamita KID cùng các tổ chức, doanh nghiệp xã hội sẽ mang lại những trải nghiệm đầu năng lượng với các hoạt động dành cho mọi lứa tuổi
  • Ngày 10/03/2019: Women GIFT – Quà tặng phái đẹp cùng đêm nhạc “Hành trình xanh” đem lại thông điệp “Sống khỏe – Sống tiện nghi” cùng với sự góp mặt của những người nổi tiếng là hoa hậu Dương Thùy Linh, ca sỹ Phương Ly, TIM, Soobin Hoàng Sơn, cháy hết mình với Đại hội EDM hoành tráng cùa DJ SLIMV

Hoạt động gian hàng hội chợ diễn ra trong cả 3 ngày của chương trình. Sự góp mặt của nhiều các gian hàng ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, gia dụng… đề đến từ các thương hiệu uy tín, hàng đầu đảm bảo về chất lượng sản phẩm và thái độ dịch vụ.

Thông tin chi tiết về chương trình “Rạng ngời phụ nữ Việt” xin vui lòng liên hệ: 0971957820 (Mr.Dũng) hoặc 0932220098 (Ms.Trang)

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button