Tin tức du lịch

Tour du lịch “bay thẳng lên trời” giảm giá cực sốc, alo ngay đứa bạn đại gia nào!

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Đi du lịch xuyên Việt hay thậm chí đi nước ngoài giờ đã là xưa rồi. Khi mà các địa điểm đã trở nên nhàm chán thì chỉ còn một nơi duy nhất để bạn “vi vu”, đó là… ra ngoài vũ trụ! Ai là fan của ông chú Elon Musk, hoặc là fan của không gian vũ trụ thì hãy xem ngay thông tin này nhé!

Nghe thì tưởng viển vông nhưng một chuyến du lịch đến vũ trụ là hoàn toàn có thật! Công ty công nghệ và khám phá không gian cận vũ trụ của Mỹ – World View Enterprises là nơi chuyên cung cấp các chuyến bay thương mại lên tầng bình lưu của Trái Đất bằng hệ thống khinh khí cầu – khoang tàu đặc biệt.

Tàu bay đặc biệt của hãng World View Enterprises
Tàu bay đặc biệt của hãng World View Enterprises có kích thước ngang với 1 sân bóng đá, chở được 8 hành khách cùng 2 thành viên phi hành đoàn

Tour du lịch vũ trụ bằng khinh khí cầu này của World View Enterprises đã được ra mắt lần đầu vào năm 2019 với giá khoảng 2,9 tỷ. Nhưng với mức lệ phí cao ngất nên vào năm nay, công ty đã quyết định giảm giá mạnh tay với giá vé chỉ còn tầm 50.000 USD (khoảng 1,2 tỷ), giảm đến hơn một nửa để thu hút nhiều du khách đặt hàng hơn. Vậy là chỉ với giá của 1 “con” xe Camry, bạn đã có thể bay “vèo” thẳng lên trời luôn!

Quy trinhg hoạt động của một tour du lịch bay lên trời
Quy trinhg hoạt động của một tour du lịch bay lên trời

Nhưng mà khoan hẵng vội mừng vì dịch vụ này đến năm 2024 mới chính thức diễn ra để đưa du khách đi tham quan chuyến bay kéo dài từ 6 đến 12 tiếng. Thế nhưng vì độ “hot ” và mức giá cực kì “ưu đãi” của nó nên hiện nay đã có hơn 250 người đặt mua. Nên vẫn còn thời gian để bạn tìm ngay một đứa bạn “đại gia” và ghi tên mình vào vị trí 251 đó!

Số người đăng kí trước đã tận 250 người
Số người đăng kí trước đã tận 250 người

Chắc bạn nghĩ rằng vào vũ trụ là sẽ chỉ ngồi im và ngắm đường cong Trái Đất, sống khổ sở như các phi hành gia trên phim đúng không? Không hề nha! Tour du lịch này vẫn có đầy đủ wifi, nhà vệ sinh, thậm chí là quầy bar y hệt như những chuyến bay hạng sang trên địa cầu. Ngoài ra, tham gia tour này, hành khách sẽ có tư liệu, hình ảnh chứng mình đã “chinh phục” không gian thành công nhờ vào nhiều máy quay ở trong và ngoài khoang để ghi lại toàn bộ cuộc hành trình.

Tiện nghi đầy đủ như ghế ngồi hạng thương gia
Tiện nghi đầy đủ như ghế ngồi hạng thương gia

Nếu bạn muốn biến ước mơ du hành vũ trụ của mình thành hiện thực thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay vé máy bay khi giá vẫn “ưu đãi” như thế này!

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button