Tin tức du lịch

Địa điểm sống ảo “triệu like” MỚI TOANH ở Ninh Bình không phải ai cũng biết

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Rất nhiều bạn trẻ đã chọn Hang Múa, Tràng An hay Tam Cốc Bích Động cho đến các resort Ninh Bình nổi tiếng để chụp những bộ ảnh long lanh. Thế nhưng, các địa điểm đó vốn đã rất quen thuộc khi du lịch Ninh Bình. Gần đây, đồi dứa bạt ngàn ở thành phố Tam Điệp được xem là địa chỉ mới toanh trên mảnh đất “nghìn góc check-in”, hiện đang thu hút giới trẻ. 

Từ Hà Nội, du khách di chuyển đến địa điểm này bằng xe máy trong hơn 2 tiếng. Đến trung tâm thành phố Tam Điệp,  bạn đi hướng đông lên đường Quang Trung, theo quốc lộ 1A để tìm về phía Quang Sơn. Đi hết đường Hồ Xuân Hương – Đặng Tiến Đông, bạn rẽ trái là đến Đồng Giao và hỏi thăm người dân địa phương sẽ tìm được nông trại dứa.

Rất nhiều góc sống ảo cho du khách khi đến với cánh đồng dứa Tam Điệp
Rất nhiều góc sống ảo cho du khách khi đến với cánh đồng dứa Tam Điệp

Cánh đồng dứa Tam Điệp xanh mướt trải dài hơn 3300 ha, du khách sẽ phải ngỡ ngàng với mọi góc sống ảo ở đây. Thời điểm hợp lý nhất để đến đây là từ tháng 4-7, khi nông trại đang trong vụ mùa thu hoạch dứa, dứa sẽ dần bắt đầu ngả vàng rất đẹp.

Cánh đồng dứa ngả vàng rực rỡ
Cánh đồng dứa ngả vàng rực rỡ

Đến đây, du khách còn được hít hà mùi hương thoang thoảng của trái thơm chín trong gió. Không chỉ lưu lại những tấm hình độc, lạ, bạn còn được thấy người nông dân chăm sóc, thu hoạch dứa và thưởng thức tại chỗ những quả dứa tươi ngon.

Đặc biệt, du khách không phải trả phí khi tham quan, chụp ảnh tại trang trại, nhưng bạn nên xin phép những người quản lý trước khi vào và giữ gìn cánh đồng dứa, tránh làm gãy cành hay tự ý bẻ quả.

Nhiều bạn trẻ đã có những bức hình tuyệt đẹp tại đây
Nhiều bạn trẻ đã có những bức hình tuyệt đẹp tại đây

Rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn Ninh Bình để chụp ảnh cưới. Nếu có kế hoạch đến Ninh Bình thì bạn hãy lưu thêm địa chỉ cánh đồng dứa ở Tam Điệp để đi “trốn” nhé!

4.7/5 - (3 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button