Kinh nghiệm Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng nên thuê khách sạn ở đâu?

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Một câu hỏi chung mà bất kỳ du khách nào trước khi đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam “Du lịch Đà Nẵng nên thuê khách sạn ở đâu?”. Đà Nẵng không hề thiếu khách sạn, thậm chí là có nhiều nhưng trong nhiều khách sạn ấy không phải khách sạn nào giá cũng rẻ và chất lượng cũng tốt. Do đó chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên khi chọn khách sạn ở Đà Nẵng.

1. Du lịch Đà Nẵng nên thuê khách sạn ở đâu

Trước khi lựa chọn các tiện nghi và giá cả của khách sạn cần ưu tiên xác lựa chọn vị trí của khách sạn đó. Vị trí của khách sạn đó có gần trung tâm thành phố, gần các đầu mối giao thông không, gần các khu vui chơi, giải trí, gần sân bay hay vị trí của khách sạn đó thuận tiện cho việc di chuyển của các phương tiện nào.

Hơn nữa du lịch Đà Nẵng nên thuê khách sạn ở đâu cũng tùy vào nhu cầu và sở thích của khách du lịch. Những bạn đi du lịch chủ yếu để giải trí nên chọn những khách sạn ở trung tâm thành phố để thuận tiện cho di chuyển đến các khu vui chơi.

Du lịch Đà Nẵng nên thuê khách sạn ở đâu
Du lịch Đà Nẵng nên thuê khách sạn ở đâu?

Những khách sạn ở khu vực quận Hải Châu sẽ là lựa chọn tốt cho những khách du lịch yêu thích sự sôi động. Còn đối với những bạn muốn du lịch biển nhưng vẫn yêu cầu gần trung tâm để tiện cho việc đi lại và tham quan thành phố lại nên chọn những khách sạn ở khu vực ven sông Hàn và ở ven biển.

Một vài gợi ý cho câu hỏi du lịch Đà Nẵng nên thuê khách sạn ở đâu có thể kể đến như: Khách sạn Viễn Đông; Khách sạn Thái Dương; Khách sạn Champa, Khách sạn Dubai, Khách sạn Dana Sea, Khách sạn Golf Đà Nẵng, Khách sạn công đoàn Đà Nẵng, khách sạn Thanh Bình,… Nếu bạn muốn muốn chọn những resort cao cấp hơn thì hãy tham khảo các khách sạn thuộc Khu nghỉ dưỡng cao cấp Olalany, Alacate, Furama hay khách sạn Mường Thanh,…

2. Đặt phòng khách sạn

Một lưu ý cho bạn đó là hãy đặt phòng khách sạn sớm để có giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Nếu đến ngày đi nghỉ rồi mới đặt phòng thì bạn sẽ có khả năng gặp phải tình huống trớ trêu là hết phòng hoặc giá phòng rất đắt. Ở Đà Nẵng giá phòng khách sạn thường cao hơn vào cuối tuần nên đến lúc đó khách mới đặt phòng sẽ phải trả giá cao hơn và chất lượng phòng không được như ý muốn.

Ở Đà Nẵng một số khách sạn có cho đặt phòng online và trả qua thẻ tín dụng. Bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ này để được hưởng quyền lợi tốt nhất cho mình. Vậy nên, bạn nên đi du lịch Đà Nẵng ở khách sạn nào có thể đặt phòng online cũng là một lưu ý mà du khách nên cân nhắc.

Có một đặc điểm giống như hàng không đó là các khách sạn ở Đà Nẵng luôn dành ưu đãi cực kì lớn cho những khách hàng đặt phòng từ sớm. Do vậy nếu có điều kiện, bạn có thể đặt phòng trước khoảng 60 ngày để nhận được những ưu đãi từ các khách sạn uy tín. Việc đặt phòng online không chỉ giúp bạn nhận được ưu đãi mà còn giúp bạn chủ động trong mọi khâu từ lên kế hoạch công việc, tham khảo địa điểm hay dự toán chi phí mà mình cần bỏ ra.

Đặt phòng khách sạn Online là lựa chọn không tồi
Đặt phòng khách sạn Online là lựa chọn không tồi

Một gợi ý cho khách hàng muốn đặt phòng online là nên tìm kiếm phòng khách sạn uy tín, nhiều ưu đãi trên các trang web. Tuy nhiên, một số các trang web hay ưu tiên những khách sạn có diện tích và số lượng phòng lớn mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Vậy nên, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đặt phòng online.

3. Kiểm tra những thông tin cơ bản của các khách sạn

Du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào đi chăng nữa, bạn cũng cần kiểm tra xem các dịch vụ cơ bản của các khách sạn đó có tốt hay không, và các dịch vụ đi kèm có bị tính phí hay không.

Rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi khách hàng không tìm hiểu kĩ thông tin và phải trả những khoản phí phát sinh vô cùng lớn đối với những dịch vụ đi kèm của khách sạn. Bạn hãy check xem tiền phòng mà khách sạn đó đưa ra đã bao gồm cho hoạt động vui chơi, giải trí ăn uống hay chưa rồi mới quyết định đến việc có nên thuê khách sạn đó hay không bạn nhé.

Khi tìm câu trả lời cho câu hỏi đi du lịch Đà Nẵng nên thuê khách sạn ở đâu, bạn hãy tìm hiểu khách sạn đó có được nhiều người đánh giá tốt hay không, cơ sở vật chất ra sao, giá cả có hợp lý không để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Tóm lại, các bạn nên đến những trang web uy tí để xem review của nhiều người hoặc tham khảo bạn bè, người thân trước khi đặt tiền cọc để thuê khách sạn đó nhé.

Tham khảo thêm những lựa chọn nơi ở như homestay hoặc apartment Đà Nẵng đẹp qua bài viết dưới đây

➣➣➣ Xem thêm: Top 10 apartment Đà Nẵng đẹp quên lối về cho hội mê sống ảo

Nhận đầy đủ thông tin trước khi nhận phòng
Nhận đầy đủ thông tin trước khi nhận phòng

Trên đây là một vài những thông tin cần biết khi lựa chọn các khách sạn nói chung và khách sạn Đà Nẵng nói riêng. Hi vọng nhưng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho chuyến du lịch của bạn, đặc biệt là đối với những du khách còn đang băn khoăn du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button