Địa điểm Hà Nội

Hà Nội có thêm công viên nước Thanh Hà LỚN NHẤT từ trước đến nay

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Công viên nước Thanh Hà sắp khai trương đầu tháng 6 tạo thêm một địa điểm vui chơi Hà Nội hấp dẫn để người dân giải nhiệt khi thời tiết của thành phố đang ngày 1 gay gắt.

Công viên nước Thanh Hà ở đâu? Bao giờ mở cửa?

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố Hà Nội, về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói vụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà – thuộc khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh.

Lịch khai trương công viên nước Thanh Hà
Lịch khai trương công viên nước Thanh Hà

Dự kiến khai trương công viên nước Thanh Hà vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2019. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Hà Nội dành cho các bạn trẻ hoặc gia đình nhỏ để tránh nóng hè tại Hà Nội.

Hệ thống trò chơi hấp dẫn tại công viên nước Thanh Hà

Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, công viên nước có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

Vòng xoáy khổng lồ - trò chơi hấp dẫn tại công viên nước Thanh Hà
Vòng xoáy khổng lồ – trò chơi hấp dẫn tại công viên nước Thanh Hà

Hệ thống trò chơi công viên nước có 4 đường ống trượt , bể tạo sóng, bể sục nước  và bể lặn cùng các trò chơi mạo hiểm dưới nước. Nhưng điểm mạo hiểm và thú vị nhất là có đường tuyến đường trước cao tốc với độ cao hơn 15m đầu tiên được lắp đặt tại Hà nội cùng với bể sóng tối đa 1,2m, độ sâu tối đa là 3m dành cho những khách hàng thích cảm giác mạnh.

Đường trượt 4 làn tại công viên nước
Đường trượt 4 làn tại công viên nước

Bể mát xa có độ sâu hơn 06,m tạo cảm giác dễ chịu cho du khách, bể lặn có độ sâu hơn 3.5m dành cho những khách hàng thích mạo hiểm mà ở đây có thể tập lặn bằng khí hoặc chơi nhảy cầu.

Cảnh công viên nước Thanh Hà được tạo dựng
Cảnh công viên nước Thanh Hà được tạo dựng

Ngoài công viên nước, tại đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, các khu trường học liên cấp 1,2, 3, khu bệnh viện khách sạn đang được khởi công xây dựng đầu tháng 4, khu trường học liên cấp 1,2,3 lớn nhất khu vực hà đông được xây dựng gần đây.

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà
Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà

Giá vé công viên nước Thanh Hà

Mức giá vé công viên nước Thanh Hà dự kiến 100.000 vnđ/vé. Đây được cho là mức khá hợp lý dành cho nhiều người và so với giá vé của các công viên nước tại thành phố hiện nay thì mức giá này có phần rẻ hơn. Đặc biêt, du khách sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt vào tuần đầu tiền mở cửa công viên giá vé có thể giảm tới 50%.

Với sự có mặt của công viên nước Thanh Hà chắc chắn sẽ đem đến cho người dân và du khách Hà Nội một điểm vui chơi hấp dẫn, giải nhiệt mùa hè nắng nóng ngay sát trung tâm thành phố. Bạn đã sẵn sàng quẩy tung nóc tại địa điểm cực mới cực hot này chưa?

5/5 - (1 bình chọn)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button