Địa điểm Hà Nội

Tắm biển ngay giữa lòng Hà Nội tại Vinhomes Ocean Park

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Tới năm 2020 người dân Thủ Đô sẽ có cơ hội tắm biển, nghỉ mát ngay giữa lòng Hà Nội tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Với điểm nhấn nổi bật chính là hồ điều hòa rộng 24,5 ha và biển hồ nước mặn nhân tạo ngay giữa lòng thành phố nơi đây dự báo sẽ gây bão trong 2020. Không chỉ có thế, Vinhomes Gia Lâm còn là đại đô thị với đầy đủ tiện ích hoàn hảo của một khu đô thị kiểu mẫu 5 sao.

  • Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm: Thị trấn Châu Quỳ – Xã Dương Xá – Xã Kiêu Kỵ – Xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Thời gian khởi công: Tháng 6 năm 2018.
  • Thời gian bàn giao: Tháng 1 đến tháng 10 năm 2020

Vinhomes Ocean Park là một dòng sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Đây là tổ hợp khu biệt thự, nhà liền kề, trung tâm thương mại bao quan không gian sinh thái hồ điều hòa và biển hồ rộng lớn nằm ngay giữa nội đô. Vinhome Ocean Park bao gồm 4 phân khu biệt thự: tiểu khu Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu, Sao Biển.

Vinhomes Ocean Park có biển hồ nước mặn nhân tạo đầu tiên tại Hà Nội
Vinhomes Ocean Park có biển hồ nước mặn nhân tạo đầu tiên tại Hà Nội

Điểm nhấn của Vinhomes Ocean Park chính là hồ điều hòa trung tâm rộng đến 24,5 ha và hồ nước mặn nhân tạo với bãi cát trắng ven hồ rộng đến 6,1 ha phục vụ nhu cầu của người dân trong khu đô thị và người dân Hà Nội.

Các công viên BBQ trải khắp với 100 điểm nướng dã ngoại cho các gia đình, nhóm bạn vào dịp cuối tuần tụ họp. Hệ thống công viên Gym ngoài trời, 100 sân thể thao, sân chơi trẻ em và thảm cỏ dưỡng sinh được phân bổ khắp khu đô thị. Bể bơi trong nhà và ngoài trời với S lên đến 1000 m². Đường dạo và chạy bộ ven hồ có mặt ở khắp khu đô thị.

Tận hưởng không khí trong lành tại Vinhomes Ocean Park
Tận hưởng không khí trong lành

Vinhomes Ocean Park cũng hứa hẹn và một thành phố thu nhỏ với các tiện ích liên hoàn từ khu nhà ở, khu trung tâm thương mại và giải trí cùng khu hệ thống phòng làm việc…hứa hẹn là một môi trường phát triển tổng thể hoàn hảo.

Vinhomes Ocean Park dự kiến hoàn thành vào 10/2020
Vinhomes Ocean Park dự kiến hoàn thành vào 10/2020

Khởi công dự án  Vinhomes Ocean Park Gia Lâm từ 6/2018 và dự kiến hoàn thành vào 1/10 năm 2020. Chờ đợi khoảng 2 năm là ở Hà Nội lại xuất hiện thêm một khu tổ hợp ăn chơi tới bến cho người dân thủ đô.

5/5 - (1 bình chọn)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button