Sự kiện Hà Nội

HOT! Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest 2019 với dàn sao cực khủng: Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Đàm Vĩnh Hưng

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Năm nay, lễ hội âm nhạc FWD Music Fest 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của 11 ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đan Trường, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng,…

Dàn sao Việt đình đám tại Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest 2019

FWD Music Fest là một sự kiện âm nhạc thường niên với quy mô hơn 30.000 khán giả được giới trẻ mong chờ nhiều nhất. Lễ hội được công ty bảo hiểm FWD tổ chức nhằm mang tinh thần thương hiệu và tầm nhìn của Tập đoàn FWD đến gần hơn với khách hàng qua tình yêu và sức lan tỏa âm nhạc.

Lễ hội âm nhạc FWD 2019 với chủ đề “Sống đầy” hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn đặc sắc của các ca sĩ đang rất được yêu thích hiện nay như:

 

Với việc xuất hiện rất nhiều các ca sĩ hàng đầu, chắc chắn sẽ có không ít những màn kết hợp ngẫu hứng và đầy bất ngờ trên sân khấu. Kết hợp với sân khấu hoành tráng tạo nên không gian âm nhạc đa sắc màu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây bùng nổ. Bạn đã sẵn sàng để có được tấm vé cực hot này chưa?

Thông tin chương trình và cách săn vé FWD Music Fest 2019

  • Địa điểm tổ chức: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Nhận chỉ đường đến SVĐ Mỹ Đình
  • Thời gian: Tối ngày 26/10/2019

Nếu bạn đang thắc mắc về mức giá vé của chương trình này thì đừng lo lắng lễ hội âm nhạc FWD Music Fest 2019 hoàn toàn miễn phí vé.  Toàn bộ số vé của chương trình sẽ được tặng cho các khách hàng của FWD đang tham gia các gói hợp đồng bảo hiểm FWD Đón đầu thay đổi, FWD Cả nhà vui khỏe và FWD Con vươn xa.

Nếu bạn chưa là khách hàng của FWD và muốn có vé vào chương trình hãy trang bị ngay cho mình và gia đình gói bảo hiểm cần thiết của FWD trước ngày 16/10/2019, và nhận những tấm vé tham dự Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest.

Thông tin chi tiết về cách đăng ký, nhận vé bạn có tham khảo chi tiết tại:

[inbound_button font_size=”20″ color=”#ff8000″ text_color=”#ffffff” icon=”” url=”https://www.fwd.com.vn/vi/le-hoiamnhac-2019/” width=”” target=”_blank”]Thông tin lễ hội âm nhạc FWD 2019[/inbound_button]

Đây là sự kiện âm nhạc đỉnh cao với sự góp mặt của những gương mặt đình đám, đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc như Sơn Tùng, Tóc Tiên, Đen Vâu… Đừng bỏ lỡ lễ hội âm nhạc FWD Music Fest 2019 tại SVĐ Mỹ Đình sắp tới bạn nhé!

 

5/5 - (2 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button