Sự kiện Hà Nội

Hội chợ Mùa Xuân Qua Lăng Kính Trong Veo Của Bé tại Công Viên Yên Sở

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Hội chợ Mùa Xuân Qua Lăng Kính Trong Veo Của Bé

Chủ đề: Mùa xuân qua lăng kính trong veo của bé

Thời gian diễn ra: 13:00 – 18:00, ngày 28.01.2018

Địa điểm: Công Viên Yên Sở, Quốc Lộ 1A, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chỉ đường đến Công Viên Yên Sở

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin Hội chợ Mùa xuân qua lăng kính trong veo của bé

Hội chợ Mùa xuân qua lăng kính trong veo của bé là hoạt động đầu tiên có sự tham gia thực hiện của toàn thể phụ huynh. Hội chợ sẽ tái hiện những nét đặc trưng của phong tục Tết cổ truyền thông qua không gian chợ quê, các gian hàng mái lá , các trò chơi dân gian ngày Tết như: nhảy sạp, ô ăn quan, nhảy dây, chơi chuyền, kéo co, 2 người 3 chân… Đây chắc chắn sẽ là kỉ niệm đẹp nhất của các con về mùa Xuân quê hương. Và chúng ta – những người trưởng thành chắc hẳn cũng sẽ cảm nhận được rất nhiều cảm xúc ngày tết một thời thơ ấu.

Đến với Hội chợ Mùa xuân qua lăng kính trong veo của bé diễn ra các chương trình hấp dẫn và sôi động như hội chợ Xuân yêu thương với hằng trăm mặt hàng phong phú được bày bán kết hợp với chương trình biểu diễn văn nghệ xoay quanh chủ đề mùa Xuân và Tết do các thiên thần nhỏ biểu diễn, cùng với đó là trò chơi dân gian và hoạt động bốc thăm trúng thưởng dành cho các gia đình tới tham gia.

Hứa hẹn Hội chợ Mùa xuân qua lăng kính trong veo của bé không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà còn có cơ hội tìm hiểu thêm về ngày Tết, gắn kết tình cảm, và cũng là sân chơi bổ ích cho cuối tuần của các gia đình vào dịp cuối năm.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/trituetunhien.meschool/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Thông tin chi tiết Hội chợ tại đây [/junkie-button]
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker