Sự kiện Hà Nội

Hội Chợ Tết Hà Thành 2018 tại Khách sạn Metropole Hà Nội

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Hội Chợ Tết Hà Thành 2018

Chủ đề: Cảm nhận dư vị Tết xưa

Thời gian diễn ra: 11:00 – 22:00 ngày 03.02 – 07.02.2018

Địa điểm: Khách sạn Metropole Hà Nội, số 15 Đường Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ đường đến Sofitel Legend Metropole HaNoi

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin Hội Chợ Tết Hà Thành 2018

Không gian Hội chợ Tết Hà Thành 2018 ngày Tết sẽ được tái hiện tinh tế tới từng chi tiết trong khuôn viên khách sạn Metropole Hà Nội với những nét kiến trúc cổ thể hiện nét thẩm mỹ Hà Thành được thiết kế bởi họa sỹ Phạm Hà Hải và cố vấn mỹ thuật Nguyễn Mạnh Đức, sẽ được tái hiện trong bối cảnh sân vườn của khách sạn Metropole Hà Nội – khách sạn trăm tuổi đã từng là chốn giao lưu của giới quý tộc Hà Thành trong suốt nửa đầu thế kỷ 20.

>> Xem thêm: Danh sách tất cả hội chợ xuân sắm tết 2018 ở Hà Nội (mới nhất)

Khi đến với Hội chợ Tết Hà Thành 2018 quý khách tham gia có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm các thương hiệu Việt cao cấp cùng với các sản phẩm vô cùng phong phú, còn đặc biệt hấp dẫn với sự hội tụ đa dạng nhu cầu mua sắm Tết của người dân Hà Nội như mứt Tết, thực phẩm hữu cơ chất lượng cao cùng nhiều loại đồ uống từ rượu dân tộc tới rượu vang thượng hạng.

Hứa hẹn Hội chợ Tết Hà Thành 2018 không chỉ là một trong những sự kiện hay sắp diễn ra tại Hà Nội mà còn tạo sự cảm nhận không khí và nét văn hóa Việt thấm đượm trong từng cây nêu, mái nhà Việt hay hình ảnh ông đồ già ngồi cho chữ, các trò chơi dân gian tiêu biểu cho sinh hoạt văn hóa cộng đồng mùa lễ hội. Bên cạnh đó, những làn điệu dân ca cổ truyền trình diễn ngày Xuân như dân ca quan họ Bắc Ninh chắc chắn khiến các thượng khách cảm thấy thú vị và hấp dẫn.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/events/1942738602711837/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Thông tin chi tiết sự kiện tại đây [/junkie-button]
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker