Sự kiện Hà Nội

Hội Sách Xuân Mậu Tuất 2018 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

[junkie-alert style=”yellow”]

Hội Sách Xuân Mậu Tuất 2018

Chủ đề: Đọc sách và mua sách đầu năm 

Thời gian diễn ra: 8:00 – 20:00, ngày 06.03 – 11.03.2018

Địa điểm: Hồ Văn – Văn Miếu Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chỉ đường đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]
Đánh giá bài viết

Thông tin Hội Sách Xuân Mậu Tuất 2018

Hội sách xuân Mậu Tuất 2018 là nét văn hóa truyền thống đặc trưng lâu đời của người Hà Nội. Đến với nơi này độc giả được chiêm ngưỡng bộ sưu tập của báo xuân thời xưa và những giai phẩm Xuân đã trở thành một nét văn hóa đặc biệt ngày Tết ở Việt Nam. Những cuốn sách với nội dung đặc sắc được chăm chút công phu về mỹ thuật tạo nên sự đặc biệt của giai phẩm Xuân trong suốt 100 năm qua.

sach xuan mau tuat

Với 20 tấn sách cũ, mới được trưng bày thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, triết học Mac – Lê nin, quân sự, khoa học, tâm lí tình cảm và rất nhiều các thể loại khác với mức giá cực kì ưu đãi, giảm giá lên tới 60% với đầu sách mới, phục vụ quý độc giả khi cầm một cuốn sách cũ, lật từng trang giấy, đọc trong đó tri thức người xưa, ngẫm hiện tại, có thể nghiệm ra rất nhiều điều cho cuộc sống. Hay đơn giản hơn, ngắm một cuốn sách cũ, những hình vẽ, nét chữ trong đó như đang hiện lên cả một không gian xưa xa xôi lạ lẫm nhưng thật nhiều thú vị

Hứa hẹn hội sách Xuân Mậu Tuất 2018 không chỉ là sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà còn là được coi là hội sách lớn nhất trong năm 2018 và là dịp thưởng ngoạn, đọc sách, sưu tầm sách trong ngày xuân cũng là một nét đẹp không nên để mai một mà như một thú vui xuân “ôn cố tri tân” thú vị.

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button