Sự kiện Hà Nội

LỄ HỘI ANH QUỐC – INSPIREME FESTIVAL 2018 HÀ NỘI

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

[junkie-alert style=”yellow”]

LỄ HỘI ANH QUỐC – INSPIREME FESTIVAL 2018 HÀ NỘI

Thời gian diễn ra: 05.10 – 07.10.2018

Địa điểm: Phố đi bộ quanh Hồ Gươm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ đường đến Phố đi bộ Hồ Gươm

THAM GIA MIỄN PHÍ – TỰ DO

[/junkie-alert]

THÔNG TIN LỄ HỘI ANH QUỐC – INSPIREME FESTIVAL 2018 HÀ NỘI

Lần đầu tiên, tại Hà Nội lễ hội Anh Quốc 2018 – INSPIREME FESTIVAL 2018 HÀ NỘI được tổ chức bởi Đại sứ quán Anh phối hợp cùng với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội nhằm kỉ niệm sự kiện 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Anh Quốc và 25 năm hoạt động của Hội đông Anh tại Việt Nam.

 

Tại sự kiện, du khách có cơ hội hào mình vào những hoạt động với không khí sôi động của lễ hội Anh Quốc 2018 cùng tận hưởng đêm nhạc đặc sắc của giàn giao hưởng đến từ London. Tận mắt chứng kiến màn trình diễn thời trang với những trang phục hấp dẫn, mới mẻ diễn ra ngày trong đêm sự kiện. Ngoài ra, còn có những khu ẩm thực mang đậm phong cách đến từ Anh quốc, thưởng thức các món ăn và đồ uống trà chiều theo chuẩn kiểu Anh. Thử sức với các trò chơi Tìm kiếm kho báu & Bảo vệ thiên nhiên hoang dã.

Không những vậy, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị đang chờ các bạn tại khu mua sắm từ các thương hiệu lớn đến từ Anh Quốc và khu chụp hình đẹp mê hồn với tàu điện ngầm, xe bus hai tầng đặc sản Vương Quốc Anh cùng nhiều hoạt động khác diễn ra như vẽ nghệ thuật, nhảy flashmod,..

 

Sự kiện LỄ HỘI ANH QUỐC – INSPIREME FESTIVAL 2018 HÀ NỘI không chỉ là sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà còn là nơi giao lưu tình đoàn kết, gắn bó giữa người dân Việt Nam với bạn bè quốc tế nói chung và nước bạn Anh Quốc nói riêng, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với một lễ hội lớn tại khu vực trung tâm Hà Nội nơi diễn ra các hoạt động tại Hồ Hoàn Kiếm – Phố đi bộ Hồ Gươm.

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button