Sự kiện Hà Nội

Lễ hội văn hóa Việt Nam Nhật Bản – Taiyou Matsuri 2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Lễ hội văn hóa Việt Nam Nhật Bản – Taiyou Matsuri 2018

Chủ đề: LỄ HỘI MẶT TRỜI – NGÀY HỘI VĂN HÓA VIỆT NAM NHẬT BẢN 2018

Thời gian diễn ra: 8:00 – 18:00 ngày 18.03.2018

Địa điểm: Học viện Nông nghiệp Hà Nội, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Chỉ đường đến Học viện Nông nghiệp Hà Nội

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin Lễ hội văn hóa Việt Nam Nhật Bản – Taiyou Matsuri 2018

Lễ hội văn hóa Việt Nam Nhật Bản – Taiyou Matsuri 2018 được diễn ra nhăm tái hiện một không khí đặc trưng của văn hóa Nhật Bản ngay tại Hà Nội cũng như phát triển hoạt động giao lưu văn hóa và góp phần củng cố mối quan hệ thân thiết giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Giới thiệu tới sinh viên và các khách mời những nét đặc sắc về văn hóa của Việt Nam và Nhật Bản – những phong tục, tập quán, những món ăn và trò chơi truyền thống.

các đội Cosplay giao lưu với sinh viên
Các đội Cosplay giao lưu với sinh viên

Đến với Lễ hội văn hóa Việt Nam Nhật Bản – Taiyou Matsuri 2018 các bạn có cơ hội làm quen, trò chuyện và giao lưu cùng với cộng đồng học tiếng Nhật cũng như những người yêu thích văn hóa Nhật Bản. Không những vậy, mọi người còn được thưởng thức và tham gia các trò chơi trải nghiệm không khí truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản.

Hứa hẹn Lễ hội văn hóa Việt Nam Nhật Bản – Taiyou Matsuri 2018 không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà còn là điểm đến hấp dẫn tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng đối với các bạn yêu văn hóa đất nước hoa anh đào nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/events/282099388985940/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Thông tin chi tiết Lễ hội tại đây [/junkie-button]
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker