Sự kiện Hà Nội

Triển lãm cưới “Ever After” 2018 tại JW MARRIOTT HÀ NỘI

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Triển lãm cưới “Ever After” 2018

Chủ đề: Hạnh phúc mãi mãi về sau

Thời gian diễn ra: 04.08 – 05.08.2018

Địa điểm: số 

Chỉ đường đến JW Marriott Hotel HaNoi

VÀO CỬA TỰ DO

[/junkie-alert]

Thông tin Triển lãm cưới “Ever After” 2018

Với những câu chuyện lãng mạn về tình yêu, đẹp như trong truyện cổ tích luôn là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều hằng mong ước. Tại JW Marriott Hà Nội mong muốn cùng bạn viết nên những câu chuyện khởi đầu ngọt ngào và hạnh phúc trong một chương mới của cuộc đời.

Ever After Triển lãm cưới

Sự kiện triển lãm cưới “Ever After” 2018 diễn ra vào ngày 04 – 05.08.2018 sẽ được đầu tư công phu và kĩ lưỡng nhất từ trước đến nay, bạn và các bạn sẽ cùng sẽ cùng JW Marriott Hà Nội kết hợp cùng hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ áo cưới hàng đầu Việt Nam chuyển thể thành một câu chuyện đẹp và sâu sắc. Với sự tham gia của những thương hiệu mới mang đến hàng trăm ưu đãi cưới đầy hấp dẫn dành cho các cặp đôi.

triễn lãm cưới Ever After triển lãm cưới Ever After 2

Tại đây, triển lãm cưới “Ever After” 2018 trình diễn show thời trang, nghệ thuật hoành tráng với sân khấu độc đáo chưa từng có với quy tụ dàn ca sĩ, người mẫu hàng đầu. Và đặc biệt hơn là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng đầy giá trị dành cho những ai đến tham dự buổi triển lãm cưới Ever After 2018 lần này.

Sự kiện Ever After không chỉ là sự kiện cuối tuần Hà Nội mà còn là cảm nhận không gian ngập tràn tình yêu và cảm xúc viết nên những trang mới trong câu chuyện tình yêu đôi lứa của các bạn cùng JW Marriott Hà Nội nhé.

4.2/5 - (8 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker