Địa điểm Nha Trang

Phát hiện khu du lịch MỚI ở Nha Trang: Lên núi ngắm tàu ngầm!

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Thành phố du lịch biển Nha Trang lại có thêm một địa điểm giải trí mới là Khu du lịch Tàu Ngầm trên núi Cù Hin, xã Phước Đồng. Đây được xem là điểm đến độc, lạ nhất tại thành phố biển hiện nay, góp phần làm phong phú thêm cho danh sách các địa điểm du lịch Nha Trang mới nhất.

Khu du lịch Tàu Ngầm rộng 15 ha được đầu tư xây dựng từ năm 2016. Tới tháng 2/2019, nơi đây bắt đầu mở cửa hoạt động. Sau hơn 1 tháng đón khách, khu du lịch ngày càng chứng minh được sức hút của nó đối với du khách.

Đây là một mô hình du lịch mới lạ với công trình mô phỏng lại tàu ngầm Kilo của Hải quân Việt Nam. Chiếc tàu ngầm Kilo Khánh Hòa được xây dựng lại đúng theo tỉ lệ 1-1. Theo đó, chiều dài của tàu ngầm Kilo là: dài 70m, rộng 12m, cao 10m, vỏ ngoài dày 15 cm được phủ lớp sơn đen. Nhìn từ xa, công trình trông giống như chiếc tàu ngầm Kilo thật, nửa thân tàu lấp dưới 2 dãy núi, rất độc đáo.

Mô hình tàu ngầm Kilo của Hải quân Việt Nam được đặt tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Nguồn: Internet
Mô hình tàu ngầm Kilo của Hải quân Việt Nam được đặt tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cho xây dựng các hệ thống chân vịt và các loại vũ khí chiến đấu: tên lửa, radar, ụ pháo,… Đặc biệt, trên boong tàu có khoảng không gian thoáng với bề rộng gần 8m. Du khách có thể lên đây ngắm khung cảnh thiên nhiên xung quanh, chụp ảnh lưu niệm cùng người thân và bạn bè.

Phía trong lòng tàu ngầm được thiết kế nội thất ấn tượng bằng vật liệu poly silica cùng nhiều họa tiết trang trí mô phỏng các loại rượu danh tiếng trên thế giới. Trong đó có rượu cần của Việt Nam, được trưng bài như một loại rượu đặc biệt thể hiện tinh thần đoàn kết của 54 dân tộc anh em.

Mô hình tàu ngầm còn được kết hợp với hệ thống chiếu sáng, bài trí bàn ghế, nhiều phiến đá và hệ thống nước tạo độ mát. Nơi đây có hai cửa ra vào cùng nhiều ô thông gió. Trong khuôn viên còn có hình tượng 12 con giáp, nhiều tranh về các địa điểm ở Nha Trang được khắc trên đá…

Khu du lịch Tàu Ngầm được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH  Đầu tư – Thương mại – Du lịch Ngọc Thiên Long. Hiện nay khu du lịch đã hoàn thành giai đoạn 1 và mở cửa cho du khách vào tham quan từ 14h – 22h hàng ngày. Giá vé vào cửa là 100.000 vnđ/người(đã giảm giá).

Những ngày qua, hình ảnh chiếc tàu ngầm nói trên cũng đã “đánh thức” cảm giác tò mò của rất nhiều người dân, du khách khi khám phá Nha Trang. Đây là một loại hình du lịch mới, độc đáo đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến Nha Trang.

5/5 - (3 bình chọn)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

One Comment

  1. Một khu du lịch thoáng rất đầy tính sáng tạo của những nghệ sĩ nhưng vẫn giữ được nét thiên nhiên suối đồi, cây xanh.
    Từ Quảng Trường 2/4 đi theo đường Phong Châu nối dài qua Tỉnh lộ 3, Phước Sơn, Phước Đồng khoảng 10km là lợi thế về địa điểm du lịch núi rừng ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button