Sự kiện Sài Gòn

Ngày hội sách Châu Âu 2018 tại TP. Hồ Chí Minh

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Ngày hội sách Châu Âu 2018

Thời gian diễn ra: 12 – 20.05.2018

Địa điểm: 

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]

Thông tin Ngày hội sách Châu Âu 2018

Sự kiện ngày hội sách Châu Âu 2018 được tổ chức lần thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh, đây là ngày hội của 10 nước châu Âu mang đến ngày hội văn học hấp dẫn, thú vị với các hoạt động dành cho người đọc như Hội thảo, Triển lãm, giới thiệu và đọc sách cùng tác giả, khám phá các tác phẩm được chuyển thể sang Việt ngữ.

Được diễn thường niên vào các năm từ năm 2011 tại Hà Nội, ngày hội sách châu Âu 2018 đã vươn tới TP. Hồ Chí Minh cho thấy sự quan tâm của độc giả Việt Nam tới văn học Châu Âu một dần lớn lên. Tại đây có rất nhiều loại sách đến từ Áo, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha .. giúp cho công chúng tìm kiếm về văn học, phong cách cũng như văn hóa châu Âu. Chắc chắn độc giả sẽ tìm thấy những điều mà các bạn quan tâm.

Hứa hẹn ngày hội sách Châu Âu 2018 không chỉ là sự kiện văn hóa tại Sài Gòn mà còn là những cuộc trải nghiệm, giao lưu văn hóa và tìm hiều về phong cách văn hóa Châu Âu, giúp gắn kết, đưa mọi người đến gần hơn với các vùng đất Châu Âu.

Đánh giá bài viết
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker