Hướng dẫn thuê xe máy Vũng Tàu mới nhất 2018

Thuê xe máy Vũng Tàu để khám phá thành phố biển đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách du lịch. Tuy nhiên, làm thế nào để thuê được với mức giá rẻ, chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng hiểu biết, nắm rõ. DulichToday sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm với du khách ngay dưới bài viết này.

1. Giá thuê xe máy Vũng Tàu

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, dịch vụ thuê xe máy ở Vũng Tàu ngày càng phát triển và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Giá thuê xe máy dao động từ 80.000 – 300.000 vnđ/xe và mức giá trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Loại xe: xe số, xe ga hay xe côn

Hãng xe: thông thường, các hãng xe khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Đời của xe: đời của xe càng mới thì mức giá thuê càng cao

Thời gian thuê xe

Trên thực tế, giá thuê xe máy Vũng Tàu qua đêm luôn có mức cao hơn khoảng 50.000 – 100.000 vnđ/xe. Tùy thuộc vào chính sách của từng đơn vị cho thuê. Chính vì lý do đó, để tiết kiệm chi phí, du khách nên tính toán kỹ lưỡng lịch trình di chuyển của mình.

Thuê xe máy Vũng Tàu

Thuê xe máy Vũng Tàu

Thời điểm thuê xe

Vũng Tàu thời gian qua luôn là điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là trong những dịp nghỉ lễ. Bởi vậy, giá thuê xe máy Vũng Tàu tại thời điểm này rất cao, chênh so với ngày thường khoảng 100.000 – 200.000 vnđ/xe.

Thậm chí, do nhu cầu tăng nhanh. Thời gian gần đây,đối với nhiều du khách, để tìm và thuê xe máy Vũng Tàu uy tín, vừa ý không phải là chuyện dễ dàng. Vì thế, nhằm thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối ưu, khách du lịch nên lập kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ của mình.Liên hệ với đơn vị cho thuê và đặt trước xe khoảng 2 – 3 tuần.

1.1 Bảng giá thuê xe ga 2018

Để có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Khách du lịch có thể tham khảo bảng giá thuê xe máy Vũng Tàu 2018 được DulichToday cập nhật dưới đây.

Loại xe Giá (vnđ/ngày)
Xe Air blade 130.000 – 150.000
Xe Lead 130.000 – 150.000
Xe Vision 130.000 – 150.000
Xe Elizabeth 130.000 – 150.000
Xe Attila Victoria 130.000 – 150.000
Xe Nouvo 130.000 – 150.000
Xen Honda PCX 150.000 – 200.000
Xe LX 135 250.000 – 300.000
Xe SH 300.000 – 350.000

1.2 Bảng giá thuê xe số 2018

Loại xe

Giá (vnđ/ngày)

Xe Wave 80.000 – 100.000
Xe Sirius 80.000 – 100.000
Xe Future 100.000 – 120.000
Xe Honda Blade 100.000 – 120.000
Xe Wave RSX 100.000 – 125.000
Xe Jupiter 100.000 – 135.000

1.3 Bảng giá thuê xe côn 2018

Loại xe

Giá (vnđ/ngày)

Xe Exciter 150.000 – 200.000
Xe Suzuki Sport 250.000 – 300.000
Xe Suzuki Satria 250.000 – 300.000

2. Thủ tục thuê xe máy ở Vũng Tàu

Khi thuê xe máy Vũng Tàu, khách du lịch cần phải hết sức lưu ý liên quan đến những thủ tục. Dưới đây là những giấy tờ khách du lịch cần phải chuẩn bị để làm thủ tục thuê xe.

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu ( bản gốc )
 • Giấy phép lái xe: bản copy

Bên cạnh cung cấp đầy đủ các giấy tờ trên, một số đơn vị cho thuê còn yêu cầu khách du lịch đặt cọc một khoản tiền khoảng 500.000 vnđ/xe để phòng ngừa các rủi ro. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả lại cho người thuê nếu quá trình thanh toán và trả xe diễn ra thuận lợi.

Để chắc chắn, du khách nên hỏi kỹ người cho thuê về thủ tục này. Ngoài ra, nếu cảm thấy cần thiết, hãy yêu cầu họ cung cấp một thỏa thuận đặt cọc giữa bạn và người cho thuê để làm căn cứ sau này.

3. Kinh nghiệm thuê xe máy Vũng Tàu

Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà DulichToday muốn chia sẻ đến với du khách để thuê xe máy tại Vũng Tàu. Hãy nhớ lưu lại để dùng khi cần thiết nhé.

3.1 Kiểm tra trước khi thuê xe

Để đảm bảo lợi ích cho mình, trước khi tiến thuê xe máy Vũng Tàu, du khách nên tìm hiểu thật kỹ giá thuê xe và cách tính phí thuê xe. Giá thuê này được tính theo ngày hay theo km? Các khoản chi phí phát sinh thêm trong quá trình sử dụng sẽ được chi trả bởi bên nào?

Bên cạnh đó, vấn đề đặt cọc cũng cần được du khách lưu ý. Hiện nay, có nhiều đơn vị không cần đặt cọc tiền. Trong khi đó cũng có đơn vị yêu cầu đặt trước một khoản khoảng 500.000 vnđ. Người đi thuê nên tìm hiểu kỹ giữa chính sách của các đơn vị cho thuê này có gì khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hỏi đầy đủ thông tin trước khi thuê xe

Hỏi đầy đủ thông tin trước khi thuê xe

Ngoài ra, để có thêm căn cứ đưa ra quyết định. Du khách nên tham khảo thông tin trên mạng hoặc hỏi những người có kinh nghiệm. Để tìm ra những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy ở Vũng Tàu uy tín và có dịch vụ hỗ trợ đi kèm chất lượng.

Đánh giá chất lượng xe cần dựa vào địa điểm cho thuê xe máy tại Vũng Tàu có lớn và nhiều xe hay không. Thông thường những nơi những cửa hàng lớn có nhiều loại xe khác nhau là điểm đến uy tín. Những thông tin cho thuê xe có đầy đủ, chính xác không.

3.2 Kinh nghiệm làm hợp đồng thuê xe máy Vũng Tàu 2018

Khi làm hợp đồng thuê xe, người thuê và người cho thuê cần thỏa thuận rõ về các điều khoản, quyền hạn, nghĩa vụ của mỗi bên, đặc biệt trong các vấn đề về:

 • Giá cho thuê theo km hay theo giờ
 • Thời gian cho thuê tùy thuộc vào nhu cầu bên thuê
 • Trách nhiệm của các bên khi xe gặp sự cố trong quá trình sử dụng và chi phí sửa chữa
 • Điều khoản đặt cọc: mức đặt cọc, thời gian đặt cọc, điều kiện hoàn tiền đặt cọc,…

3.3 Kiểm tra và bàn giao xe

Trước khi tiến hành thuê xe, người đi thuê cần kiểm tra cẩn thận các bộ phận của xe như phanh, lốp, gương chiếu hậu, động cơ,… Điều này không chỉ giúp người thuê đảm bảo sự an toàn của mình trong quá trình di chuyển mà yên tâm rằng một số lỗi trên xe không phải do người thuê gây ra.

Kiểm tra xe máy trước khi nhận

Kiểm tra xe máy trước khi nhận

Cần liệt kê những vấn đề của xe vào biên bản bàn giao xe để làm chứng cứ khi trả xe sau này. Yêu cầu bên đơn vị cho thuê xe máy ở Vũng Tàu đưa cho người thuê một bản hợp đồng có chữ kí của hai bên. Mỗi bên giữ một bản cho đến khi kết thúc hợp đồng.

4. Một số lưu ý khi thuê xe máy

Dưới đây là một vài lưu ý khi đi thuê xe máy Vũng Tàu. Đặc biệt, là những du khách từ nơi khác đến thành phố biển du lịch cần phải nắm rõ, để tránh trường hợp bị chặt chém nhé.

Không nên ham rẻ  

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu rất phát triển, rất nhiều đơn vị cho thuê. Vì muốn thu hút khách hàng,  đã đưa ra những chính sách hấp dẫn với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá chung của thị trường như: thuê xe đi Vũng Tàu hai ngày một đêm chỉ với 50.000 vnđ/xe nhắm vào những đối tượng các bạn học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, trên thực tế, mức giá rẻ trên thường xuất hiện tại những đơn vị cho thuê với chất lượng xe không đảm bảo, các dòng xe đời cũ…Nó sẽ giúp khách du lịch tiết kiệm một khoản tiền. Thế nhưng rất dễ gặp rắc rối, thậm chí là nguy hiểm trên hành trình di chuyển. Vì vậy, để đảm bảo lợi ích cho bản thân, hãy tham khảo thông tin về các địa chỉ cho thuê xe uy tín trước khi đưa ra quyết định.

Giữ kỹ giấy biên nhận

Bất kể thuê xe ở đơn vị nào, hãy yêu cầu người cho thuê cung cấp đầy đủ giấy biên nhận. Thông tin trên giấy phải thể hiện được biển số xe, ngày thuê, ngày trả, những loại giấy tờ mà người cho thuê đang giữ, số tiền đặt cọc (nếu có)…

Tình trạng lừa đảo cho thuê xe máy Vũng Tàu hiện nay đang diễn ra khá thường xuyên. Bởi vậy, người thuê xe cần hết sức lưu ý, giữ gìn cẩn thận giấy biên nhận nói trên để phòng tránh những rủi ro không đáng có.

5. Địa điểm thuê xe máy uy tín

Để có thể thuê những chiếc xe máy chất lượng để luôn đảm bảo chuyến hành trình của du khách. DulichToday đã tổng hợp những địa chỉ cho thuê xe máy Vũng Tàu uy tín, chất lượng ngay dưới đây.

5.1 Thuê xe máy Vũng Tàu Tấn Phát

Thuê xe máy Vũng Tàu Tấn Phát

Thuê xe máy Vũng Tàu Tấn Phát

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ

 • Mức giá rẻ so với mặt bằng chung
 • Nhân viên tận tâm, nhiệt tình
 • Mẫu mã xe đa dạng cho du khách lựa chọn
 • Được trang bị hai mũ bảo hiểm và một lít xăng

Điều kiện thuê xe: người thuê phải có giấy phép lái xe

5.2 Thuê xe máy Vũng Tàu Minh Đức

Thuê xe máy Vũng Tàu Minh Đức

Thuê xe máy Vũng Tàu Minh Đức

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ

 • Thủ tuc đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Xe đẹp, sạch sẽ
 • Giá cả phù hợp
 • Không cần đặt cọc

Điều kiện thuê xe: người thuê xe phải có giấy phép lái xe

5.3 Thuê xe máy Vũng Tàu Anh Thái

Thuê xe máy Vũng Tàu Anh Thái

Thuê xe máy Vũng Tàu Anh Thái

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ

 • Có nhân viên giao xe đến tận nơi cho khách
 • Nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Điều kiện thuê xe: người thuê phải có giấy phép lái xe

Với những thông tin hướng dẫn thuê xe máy Vũng Tàu ở trên. DulichToday hi vọng sẽ đem đến cho du khách nhiều thông tin bổ ích để tận hưởng chuyến đi thêm ý nghĩa trọn vẹn. Nếu có thêm nhiều kinh nghiệm hay hơn, hãy chia sẻ cho DulichToday cùng biết với nhé.

Hướng dẫn thuê xe máy Vũng Tàu mới nhất 2018
5 (100%) 1 vote
  1. Hòa98
  2. Văn chương
  3. Phạm tuấn Long

  Leave Comments