Sự kiện Đà Nẵng

Hội chợ xuân 2018 tại Đà Nẵng từ ngày 01.02 – 07.02.2018

Banner Klook Affiliate

[junkie-alert style=”yellow”]

Hội chợ xuân Đà Nẵng 2018

Chủ đề: Hội chợ xuân 2018  

Thời gian diễn ra: ngày 01.02 – 07.02.2018

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 09 đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Chỉ đường đến Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]

Thông tin Hội chợ xuân Đà Nẵng 2018

Hội chợ xuân Đà Nẵng 2018 là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên, quy mô lên tới 400 gian hàng là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước trao đổi, giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác và đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm và phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân Đà Nẵng trong dịp tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Mậu Tuât 2018.

Ảnh: Trung tâm triển lãm Đà Nẵng
Ảnh: Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng

Đến với Hội chợ xuân Đà Nẵng 2018 lần này du khách sẽ được thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức giới thiệu và bán sản phẩm được Ban tổ chức lựa chọn để đảm bảo sự phong phú và chất lượng của các mặt hàng Tết khi đến thăm quan Hội chợ.

Hội chợ xuân Đà Nẵng 2018 không chỉ là một trong những sự kiện lớn diễn ra tại Đà Nẵng mà còn nhằm đẩy mạnh phong trào người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và nâng cao chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng.

[junkie-button url=”http://tpc.danang.gov.vn/moi-tham-gia-hoi-cho-xuan-2018-thanh-pho-da-nang/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Theo dõi thông tin chi tiết Hội chợ tại đây [/junkie-button]
Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button