Sự kiện Đà Nẵng

Festival dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019: cơ hội mới chinh phục biển trời đẹp nhất Việt Nam

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Từ ngày 22 đến 28.7, Sở Văn hoá – Thể thao Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Dù lượn Đà Nẵng sẽ tổ chức Festival dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019. Địa điểm tổ chức chính là bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với làn nước xanh ngắt chạy cong vút theo bờ cát trắng trải dài.

  • Thời gian tổ chức: 22 – 28/7/2019
  • Địa điểm: Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Festival lần này là hoạt động thử nghiệm nhằm kiểm tra, đánh giá kỹ thuật của điểm bay Sơn Trà và năng lực tổ chức điều hành giải Dù lượn của CLB Dù lượn Đà Nẵng.

Festival dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019
Festival dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019

Bên cạnh đó, giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” 2019 còn là cơ sở để Đà Nẵng tiến tới xây dựng hệ thống các giải thi đấu Dù lượn hàng năm trong nước và trở thành một giải thi đấu dù lượn chính thức trong hệ thống thi đấu Dù lượn của các nước Đông Nam Á.

Giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” 2019 còn là cơ sở để Đà Nẵng tiến tới xây dựng hệ thống các giải thi đấu Dù lượn hàng năm
Giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” 2019 còn là cơ sở để Đà Nẵng tiến tới xây dựng hệ thống các giải thi đấu Dù lượn hàng năm

Điểm cất cánh là cạnh đỉnh núi Bàn Cờ phóng tầm mắt ra xa, chỉ thấy một màu xanh ngút ngàn của núi rừng bên cạnh một màu xanh dịu mát mênh mông của biển trời. Theo đánh giá  bán đảo Sơn Trà, nơi được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam. Tại đây, phi công và du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, nên thơ của biển cả và toàn cảnh Đà Nẵng xinh đẹp.

Điểm cất cánh là cạnh đỉnh núi Bàn Cờ
Điểm cất cánh là cạnh đỉnh núi Bàn Cờ

Dự kiến Festival dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 28.7, với các nội dụng cụ thể là

  • Tổ chức bay biểu diễn Dù lượn cá nhân (có động cơ và không động cơ) và bay Dù lượn đôi không động cơ.
  • Từ ngày 26 đến 28.7, các vận động viên sẽ bước vào thi đấu Dù lượn không động cơ.

Các phi công sẽ so tài hạ cánh chính xác tại bãi biển Mân Thái trên cung đường Võ Nguyên Giáp, liền kề bãi biển Phạm Văn Đồng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về festival du lượn tại

Thông tin sự kiện Festival dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019 !

Để được tận hưởng cảm giác bay lượn như những cánh chim trời trên khung cảnh lãng mạn của bãi biển đẹp hàng đầu Việt Nam tại Festival dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019. Hãy nhanh tay để không bỏ qua cơ hội hiếm có này bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Lại Huê

Với tôi du lịch không chỉ là sở thích. Đó còn là cách thoát ra khỏi vùng an toàn, dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn. Những chuyến đi giúp tôi hiểu thêm về thế giới rộng lớn ngoài kia và cả thế giới nhỏ bé của chính mình nữa. Cứ đi thôi! Vì thanh xuân có thể thiếu bạn những cơn mưa rào, nhưng bạn không thể thiếu thanh xuân của mình một chuyến đi, phải không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker