Địa điểm Hà Nội

Xuất hiện khu TỔ HỢP MUA SẮM đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Vừa đi mua sắm, vừa có những khung cảnh checkin đẹp lung linh như trên phim Hàn là niềm ao ước của bao nhiêu bạn trẻ Hà Thành. Đáp lại niềm mong ước nhỏ nhoi ấy, ở Hà Nội đã xuất hiện khu TỔ HỢP MUA SẮM đẹp như phố Hàn. Cùng DulichToday ghé thăm tổ hợp mua sắm mới tinh này nhé!

Khu tổ hợp Block D6 trong ngõ Trung Tự
Khu tổ hợp Block D6 trong ngõ Trung Tự

Thay vì các khu tập thể cũ kỹ với những bức tường vàng rêu phong, những ô cửa sổ màu xanh và đằng sau là những căn phòng nhỏ nằm sau song sắt. Những ô lan can nhỏ đầy cây và dây phơi quần áo thì nay giữa lòng Hà Nội tấp nập xô bồ lại có một khu tổ hợp đầy chất thơ và tình như một khu phố Hàn thu nhỏ với nhiều những bức tường trắng với góc checkin cực đẹp. Khu tổ hợp này là khu tổ hợp Block D6 nằm trong khu tập thể D6 Trung Tự.

Tha hồ check in với những khung hình vintage
Tha hồ check in với những khung hình vintage

Tháng 7/2018, việc xây dưng tổ hợp thực sự được bắt đầu khi giai đoạn thai nghén ý tượng cách đây tận 2 năm. Qua những lần đi du lịch Hàn Quốc thì một điểm đặc biệt ở Hàn Quốc mà phố xá Việt Nam không có không phải là những tòa nhà sang chảnh hay những trung tâm thương mại mà chính là những con ngõ nhỏ tập trung nhiều cửa hàng mua sắm. Khi các cửa hàng tập trung trong cùng một khu như vậy sẽ cực kỳ thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể vừa đi dạo, lang thang mua sắm, dừng lại chụp ảnh checkin bởi góc nào cũng đẹp lung linh.

Những cửa hàng nhỏ của khu tổ hợp mua sắm Block D6
Những cửa hàng nhỏ của khu tổ hợp mua sắm Block D6

Từ một cửa hàng đầu tiên, khu dần được mở rộng ra với nhiều loại hình mua sắm đa dạng, từ các shop quần áo, phụ kiện, đồ derco, tiệm nail, tiệm tinh dầu, quán cafe, tiệm cây xanh,…Tính cho tới thời điểm này thì Block D6 ngày càng được nhiều bạn trẻ Hà thành ghé thăm và lan truyền rộng rãi nhiều hơn. Block D6 tấp nập, nhộn nhịp nhất là dịp cuối tuần.

Tiệm cây cảnh Noth Garden
Tiệm cây cảnh Noth Garden
Le Vent là 1 tiệm tinh dầu cực thơm, cực sạch và cực xinh với không gian trắng toàn tập
Le Vent là 1 tiệm tinh dầu cực thơm, cực sạch và cực xinh với không gian trắng toàn tập

Không chỉ đến đây mua sắm mà đây còn là địa điểm checkin tuyệt vời cho những ai muốn làm mới new feed hay instagram của mình. Mỗi cửa tiệm ở đây đều được xây dựng với tone màu trắng hay pastel nhẹ nhàng xinh xắn chẳng thua kém gì những con ngõ nhỏ tại phố Hannan Hàn Quốc hay Aoyama Tokyo. Mỗi cửa hàng được derco một phong cách khác nhau, đơn giản, trẻ trung và thu hút.

Tiệm nail trong Block D6
Tiệm nail trong Block D6

Khu tổ hợp mua sắm Block D6 mở cửa từ 9h sáng đến 9 h tối hàng ngày. Block D6 nằm trong khu tập thể D6 Trung Tự. Các bạn tìm đến con ngõ 4b Đặng Văn Ngữ, sau đó gửi xe ngay tại trung tâm bồi dưỡng chính trị chỉ cách ngõ 4b tầm 50m bên tay phải, vì khu có khá nhiều cửa hàng ở mặt sau không để xe được, nên các bạn hãy gửi xe để thuận tiện việc đi lại trong khu nhé. Vừa là đi dạo, vừa là để khu nhìn gọn gàng hơn, giúp các bạn chụp ảnh dễ hơn.

Không gian đơn giản, dễ thương tại các cửa hàng trong Block D6
Không gian đơn giản, dễ thương tại các cửa hàng trong Block D6

Trong thời gian tới, khu tổ hợp mua sắm sẽ được mở rộng thêm với nhiều cửa hàng với nhiều loại hình đa dạng như tiệm bánh, quán cafe, các loại đồ ăn và đôi khi sẽ mở hội chợ vào các dịp cuối tuần với nhiều hoạt động đa dạng như dạy trồng cây, làm tinh dầu,…

Cửa hàng bán cây xanh Noth
Cửa hàng bán cây xanh Noth

Ghé ngay Block D6 để mua sắm và chụp choẹt thả phanh theo phong cách Hàn Xẻng ngay khi bạn đọc xong bài viết này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button