Địa điểm Hà Nội

10 địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng “chuẩn và uy tín”

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Năm mới sắp đến, ai cũng muốn xem mình có tài lộc gì, hay có vận hạn gì cần phòng tránh không. Các địa điểm xem bói ở Hà Nội luôn là địa điểm được giới trẻ Hà Nội tìm kiếm gắt gao nhất vào những thời điểm quan trọng trong năm. Không những thế đây còn là các địa điểm thú vị ở Hà Nội mà bất cứ ai khi đến Hà Nội cũng nên ghé qua. Cùng DulichToday khám khá 10 địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội ngay sau đây nhé!

1. Thầy Long Kim Mã – địa chỉ xem bói tử vi uy tín Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 47 ngõ 46 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0984133133.

Thầy Long Kim Mã chuyên xem bói tử vi, xem tướng và bài tây. Trước địa chỉ nhà thầy ở số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân, Hà Nội nên được mọi người gọi là thầy Long Kim Mã, nhà thầy mới chuyển đến Xuân Đỉnh từ đầu năm 2017, các bạn muốn đến xem thì nhớ chú ý nhé.

Trước khi đến thì các bạn nhớ gọi điện trước để chắc chắn rằng thầy có nhà. Điểm đặc biệt của thầy Long Kim Mã là không hẹn trước được, khi đến xem ai có căn số thì được gọi lên trước, ai chưa có căn số thì có khi mấy ngày mới thấy thầy gọi lên.

Thầy là một trong những địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội về phần âm, nhất là đất cát mồ mả, âm phần tổ tiên, đất bị động từ bao giờ vì sao thầy đều gọi rất rõ. Đặc biệt là thầy chuyên bắt trùng tang, nhà ai có người mất giờ xấu ngày xấu thì nên đến xem thầy ngay để còn có cách hóa giải. Về phần dương thì đúng khoảng 80%, ai đi xem nhà thầy về cũng đều khen thầy xem người thật việc thật rất chi tiết.

Tính thầy rất tận tâm và dễ chịu, có điều cần hỏi bạn có hỏi thầy sẽ trả lời tường tận chi tiết, có gì nói đó không hề giấu. Lên mạng tìm mấy trang về các địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội mà chưa thấy ai chê thầy Long Kim Mã cả. Đến xem nhà thầy thì các bạn đặt lễ tùy tâm, thấy đúng với mình thì đặt không thấy đúng thì không đặt cũng không sao.

2. Thầy Phúc Hùng Tử Vi

Thầy Phúc Hùng xem lá số tử vi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luận giải lá số tử vi và cũng được mọi người đã xem đánh giá rất cao. Chi phí xem bên Thầy cũng khá cao (từ 300k – 1 triệu 1 lá số) nhưng đắt sắt ra miếng, Thầy nói lá số rất sâu sắc và chi tiết.

Khi xem, Thầy cũng hướng dẫn cách hóa giải những điểm xấu bằng những cách rất đơn giản. Thầy xem hạn thì cực kỳ chính xác luôn. Thầy cũng có xem online qua điện thoại hoặc gọi Zalo nữa nên nếu ở xa bạn cũng có thể đăng ký lịch xem qua điện thoại được. Vì Thầy xem online được nên khách ở xa và Việt Kiều xem Thầy khá đông.

Thầy Phúc Hùng xem bói tử vi Hà Nội
Thầy Phúc Hùng xem bói tử vi Hà Nội

Bạn muốn gặp Thầy thì cần phải hẹn lịch trước qua số 0913 563 536 hoặc đặt lịch trên website của Thầy là thayhungtuvi.com.

Thầy xem Tử Vi rất cẩn thận, giải thích rất dễ hiểu và đặc biệt là cực chuẩn luôn. Khi xem bạn cũng có thể hỏi Thầy thêm thỏa mái, Thầy không giới hạn số lượng câu hỏi.

3. Thầy Sửu – Long Biên – địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội
 • Số điện thoại: Chị Nga: 098 886 7904 là con gái thầy, chuyên xếp lịch xem cho mọi người, bạn nên gọi điện hẹn trước, trung bình hẹn trước 1 tuần là có thể xem, lâu thì có khi 1 tháng vì thầy ưu tiên khách cũ của thầy hơn. Thầy xem từ 8h-12h chiều từ 2h-6h. Nghỉ rất đúng giờ nên muốn xem và hỏi được nhiều các bạn nên đến sớm hơn giờ hẹn.

Trong các địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội, giá xem tử vi nhà thầy Trứ khá cao, trung bình là 400 – 600 nghìn tùy lá số từng người. Ngày xưa thầy lập lá số bằng tay, thầy đọc đến đâu mình viết đến đó, có thắc mắc gì cứ hỏi, thầy sẽ cho hướng giải quyết, nhưng cách này rất mất thời gian nên bây giờ thầy chuyển sang dùng phần mềm lập lá số tử vi nên rất nhanh.

Địa chỉ xem bói tử vi uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ xem bói tử vi uy tín ở Hà Nội

Phải nói là thầy nói chung về tính cách, về hoàn cảnh gia đình thì rất đúng. Thầy nói cả được chuyện quá khứ của bạn, thậm chí từ lá số của bạn còn nói được vận hạn, bệnh tật của chồng con bạn, nhưng đường tình duyên cưới xin thầy ít nhắc đến.

Trong tử vi thì một vấn đề sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn, kết cục của mỗi người khác nhau vì mỗi người chọn cho mình một hướng giải quyết, thầy chỉ giúp bạn chỉ ra các hướng còn việc lựa chọn là việc của bạn.

Thực chất thì tử vi là một môn khoa học rất thâm thúy, cao siêu, ngẫm một lá số có khi mất tới cả năm trời mới chấp bút viết được. Nên việc bạn quyết định đi xem tử vi thì hãy xác định rằng các thầy sẽ xem qua đương số mà phán những điều tổng quan nhất về cuộc đời bạn, không thể đòi hỏi chi tiết chính xác 100% được.

4. Cô Hằng Thiên (An Khánh) chuyên xem bói mồ mả, đất cát, tình duyên, công danh, căn số

 • Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội –
 • Số điện thoại của Cô Hằng: 0977179008

Cô Hằng được lộc xem bói của Chúa bói Nguyệt Hồ. Nhà Cô Hằng thờ phật, có nhiều người bảo Cô là chân tu của phật, Cô xem phần âm, mồ mả, đất cát, tình duyên, công danh, căn số. Nếu có bệnh và hợp duyên Cô thì Cô sẽ cho bài thuốc.

Cô dùng Đạo Phật để giúp người hướng thiện, tiêu trừ tâm bệnh. Việc nhờ Cô lễ cho thì tương đối khó. Ai đến xem cần gọi điện trực tiếp cho Cô nếu không sẽ không gặp được, nhà Cô Hằng ở ngoại thành cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 15km nên chuyến đi cũng rất ý nghĩa. Cô giúp bá tánh dân lành chứ không màng tiền bạc, chính vì vậy đến cửa Cô là tùy vào tâm.

5. Thầy Minh – Xuân Đỉnh – địa điểm xem bói chuẩn ở Hà Nội

 • Địa chỉ: số 8 ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc dễ hơn các bạn có thể đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long ngõ 397 hỏi nhà thầy Minh ai cũng biết.
 • Số điện thoại: 0915169919 / 0979919119

Thầy Minh chỉ xem từ tháng 2 âm lịch trở ra và bạn nên gọi điện hẹn lịch trước vì không phải hôm nào thầy cũng tiếp. Thầy khoảng hơn 60 tuổi rồi và khá khó tính, ăn nói thẳng thắn nên bạn cần có thái độ tôn trọng chứ không được cợt nhả, nếu không muốn nghe những lời gay gắt.

Địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội

Thầy xem cả tay, tử vi và phong thủy, nói nhiều điều khá chính xác về tính cách mỗi người, cũng như luôn định hướng tính chất nhân đạo và nếp sống. Thầy không xem về người âm, chuyện nhận định đúng hay sai là tùy từng người có hợp căn duyên hay không, bạn cũng không nên quá cưỡng cầu.

Mức giá nhà thầy Minh là tùy tâm, nhưng bạn cần đặt lễ trước mới xem chứ không phải xem xong mới đặt lễ.

6. Thầy Châu – địa chỉ xem bói tình duyên ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0169 2050 758

Gọi là thầy nhưng thực tế thầy không lập điện cúng bái gì, người đến xem cũng không đông nên bạn cứ gọi điện hẹn thầy rồi tới xem chứ không phải đợi chờ xếp hàng gì lâu. Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài, đến xem thầy thì tiền lễ tùy tâm, người hoàn cảnh khó khăn thầy xem xong còn miễn phí cho.

Thầy xem rất kỹ, nhiệt tình, mạnh về xem tay, phán tính cách, tình duyên và công danh. Còn chuyện đất cát mồ mả thì thầy không chuyên. Tính thầy thân thiện chân thành, nói chuyện như con cháu trong nhà và cũng khuyên nhủ nhiều thành ra nhiều người đến nhà thầy xem một lần thì thành khách quen, cứ có khúc mắc lại đến nhờ thầy dù rằng thầy phán còn có chỗ chưa chính xác.

Có rất nhiều địa chỉ xem bói tình duyên ở Hà Nội
Có rất nhiều địa chỉ xem bói tình duyên ở Hà Nội

7. Cô Hoa Mía

 • Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

Cô Hoa Mía nổi tiếng là thầy bói – Cô đồng – Thanh đồng từ 2002. Có điện thờ riêng. Có lộc bói nên giúp cho nhiều người được toại nguyện khi cầu tình duyên, cầu thành đạt ở đây. Bạn có thể xem bói bằng 2 hình thức:

 • Xem bói tại địa chỉ khác, nếu người ta bảo cần làm thì đến địa chỉ cô Hoa Mía nhờ làm.
 • Xem bói trực tiếp tại địa chỉ cô Hoa Mía rồi cô sẽ giúp làm lễ.

Tại nhà cô Hoa Mía ngoài xem bói cầu duyên, cắt duyện bạn còn có thể : Mở phủ, Giải hạn, ..

Đến lễ tại nhà, cửa điện, hỏi thăm phải thật Tâm, vì nếu không thật sự thì đừng nên đến, vì cô sẽ đuổi. Có nhiều hình thức làm, vì từ trước đến nay cô đều làm vì cái tâm. Tuy nhiên sẽ cần nhiều chi phí để làm các đồ cúng lễ liên quan đến việc tâm linh : Hàng mã, Đồ cúng, Sắp lễ bái, … Tính cô không thích lợi dụng việc lễ bái, nên thường chỉ lấy tiền công.

8. Cô Khanh – Thái Hà 

 • Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

.Cô Khanh gắn với thương hiệu về địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội, thời gian xem từ 8h sáng đến 12h trưa và đặc biệt không xem cho người mặc áo đen, nên các bạn đến xem thì nhớ chú ý, đỡ mất công đến rồi lại bị đuổi về. Đến xem nhà cô thì tùy tâm bạn, mà đặc biệt là cô xem xong thì bạn đặt tiền lễ lên bàn thờ chứ không đưa trực tiếp cho cô, cô sẽ không nhận.

Cô Khanh xem cẩn thận và tỷ mỷ, chuẩn nhất là về khoản công danh sự nghiệp, về chuyện tình duyên thì cô xem được cả chồng mình sau này là người như thế nào, tả về chồng mình chi tiết từng chân tơ kẽ tóc. Nhưng lại có đến 70 – 80% người đến xem đều thấy cô bảo có hồn này vong kia theo khóc cần hóa giải. Xem bói thực chất cũng tùy duyên, có người hợp với thầy này người hợp cô kia, nên xem cô có người thấy đúng đến từng chuyện nhỏ còn có người không đúng, chuyện này cũng là thường tình.

9. Thầy Trứ – Nguyễn An Ninh

 • Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội. Đi vào ngõ 55 đến 1 ngã ba, bên phải là trường trung học, hai bên cạnh trường ấy có 2 ngõ đi vào thì bạn rẽ ngõ bên phải đi sâu vào, nhìn bên phải đường thì thấy nhà 10B K22 ngay.
 • Số điện thoại: Số của thầy thì không cho nhiều người, nên bạn cứ đến đúng địa chỉ và đến vào ban ngày, đi buổi sáng xếp chỗ thì tốt nhất vì người xem nhà thầy rất đông, có khi còn phải hẹn đến hôm sau. Đến Nguyễn An Ninh hỏi thầy Trứ xem tử vi ai cũng biết.

Đến xem thầy Trứ là xem bói tử vi, thầy tự vẽ lá số tử vi bằng tay cho bạn chứ không in trên mạng ra như những nơi khác, vì thế thời gian xem có thể lâu hơn nhưng được cái rất tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn cả hướng đi đúng cho bạn nữa. 

Thầy Trứ nối tiếng nhất là nhận xét chuyện tình duyên của mọi người, phán ai lấy chồng lấy vợ năm nào bao nhiêu tuổi thì y như rằng là đúng, còn chuyện công việc thường không được chi tiết lắm, chỉ tổng quát những biến cố lớn cho mọi người có cái nhìn tổng quan mà tránh điều xấu.

Tuy nhiên có điểm đặc biệt là không phải ai thầy cũng xem được, một số người không xem được thầy cũng nói thẳng, đến xem thầy sẽ hỏi giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh, nếu thầy thấy diện đúng với ngày sinh, giờ sinh thì thầy mới nhận xem cho. Còn nếu không chuẩn thì thầy không nhận xem mà đuổi về luôn khỏi mất tiền và thời gian. Đấy cũng là cái tâm của thầy, và cũng là giữ chữ tín, thấy sai hay nhìn không ra mà chỉ vì tiền vẫn cố xem thì thầy không làm.

Mức phí xem nhà thầy Trứ thấp nhất là 300,000 VNĐ, cao hơn thì tùy lá số từng người thầy sẽ nhận định, so với mức giá xem trung bình lá số tử vi thì giá nhà thầy cũng không tính là cao. Xét về mặt kinh nghiệm thì thầy Trứ được đánh giá rất cao từ gần hai chục năm nay rồi. Bạn có thể yên tâm đây là địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội.

10. Địa chỉ xem bói bài Tarot ở Hà Nội

Hiện nay các địa chỉ xem bói bài Tarot ở Hà Nội càng ngày càng được các bạn trẻ quan tâm nhiều và tìm đến nhiều hơn, đặc biệt là khi dịch vụ xem tại các quán cafe hay xem online qua skype càng ngày càng phổ biến. Có nhiều người xem bài Tarot đến nghiện vì khác với xem bói toàn thì bài Tarot sẽ trực tiếp giải vào một vấn đề duy nhất bạn đang khúc mắc.

Những lời chỉ dẫn từ bài tarot rất hữu ích cho người xem
Những lời chỉ dẫn từ bài tarot rất hữu ích cho người xem

10.1. Tada – một trong các địa chỉ xem bói bài Tarot tại Hà Nội cực chuẩn

Tada hiện nay đag có 3 loại xem Tarot là

a) Xem Tarot tại quán cafe. Với chi phí 150K/20-30 phút 1 người. Bạn nhớ là phải đăng ký qua form trước và hiện Tada đang xem cố định tại địa chỉ và thời gian hàng tuần như sau:

 • 19h30 thứ 2 tại Oriberry Coffee, số 25 Đặng Tiến Đông.
 • 19h30 thứ 3 tại Simp cà phê, số 34 Nguyễn Đình Chiểu.
 • 19h30 thứ 4 tại Jam Cafe Bar Music, số 34 ngõ 26 Vương Thừa Vũ.
 • 19h30 thứ 5 tại Oriberry Coffee, số 25 Đặng Tiến Đông.
 • 19h30 thứ 6 tại Jam Cafe Bar Music, số 34 ngõ 26 Vương Thừa Vũ.
 • 14h30 thứ 7 tại IFeel Coffee, tầng 5 số 63 Cầu Gỗ.

b) Xem Tarot qua Skype là dịch vụ được Tada áp dụng tù 9/2012 dành cho những bạn không ở Hà Nội hoặc không tiện đến event tại quán cafe của Tada. Mức phí với dịch vụ này là 200K/20-30 phút 1 người thanh toán chuyển khoản trước.

c) Và mức cao cấp nhất là xem Tarot theo yêu cầu. Vói mức này bạn có thể lựa chọn reader bạn muốn, chọn những reader bậc thầy của Tada với hơn chục năm kinh nghiệm như anh Cường Az, hoặc những reader top 5 top 10 của Tada. Và tất nhiên với dịch vụ này mức phí sẽ đắt đỏ hơn nhiều, mức giá này sẽ tùy vào vấn đề số lượng câu hỏi và thời gian của bạn để định giá. Và tất nhiên chi phí để có được lời khuyên từ các Reader gạo cội của Tada là không hề rẻ.

10.2 Big Fairy Tarot

 • Liên hệ: 0917375555 hoặc 01688444155
 • Facebook: https://www.facebook.com/bigfairytarot/

Đây là nhóm các bạn yêu thích xem bài Tarot rất tận tâm, thường xem tại NewDay Coffee 95 Trần Quốc Toản với mức giá là 150k/1 giờ. Bạn có thể xem vấn đề tình cảm, công danh, học hành và sẽ được các reader Big Fairy Tarot phân tích cụ thể vấn đề, định hướng, dự báo chuẩn xu hướng tương lai của bạn.

Xem bài Tarot sẽ đưa cho bạn những lời khuyên, thế nhưng bạn cần nhớ rằng sự lựa chọn là ở các bạn. Số phận của bạn thay đổi theo từng quyết định tại thời điểm hiện tại và bài Tarot sẽ định hướng cho bạn cách tốt nhất, khả thi nhất và thực tế nhất.

Bonus – Các địa điểm xem bói khác

Cô Hải – Đội Cấn – địa điểm xem bói Hà Nội chuyên về mồ mả, đất cát

 • Địa chỉ: Ngõ 46 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Tiền đặt lễ là 200k, không phân biệt mới hay cũ và chỉ nhận lễ trước 9h sáng.

Đây là một địa chỉ địa chỉ xem bói ở Hà Nội rất quen thuộc khi nhắc đến xem quả cau lá trầu ở Hà Nội. Về tổng quan thì rất nhiều người nhận xét cô Hải xem mồ mả, đất cát, tổ tiên rất đúng chứ không xem tình duyên.

Tuy nhiên có điểm cần lưu ý là cô tính khí rất thất thường, đồng bóng và hay chửi bậy, tính khí nóng nảy chứ không nhẹ nhàng. Có những hôm đang xem lại nổi tính lên thì đuổi khách về không xem nữa, tuy vậy nhưng vẫn rất nhiều người chịu khó đến nhà cô xem nhiều lần.

Các bạn chú ý đến lần đầu thì vào thấy mọi người đặt lễ ở đâu mình đặt theo chứ không nên hỏi nhiều, thấy ai cũng nên chào hỏi một câu vì nỡ đâu trúng cô mà không chào thì khả năng là cô đuổi thẳng cổ do tính khí thất thường đấy. Và theo kinh nghiệm của người đi trước là nhớ gọi cô xưng con các bạn nhé.

Thầy Sơn – Đường Nguyễn Xiển

 • Địa chỉ: Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Vì địa chỉ nhà thầy trong làng hơi lòng vòng nên bạn gọi điện để được thầy chỉ dẫn đường đi nhé.
 • Số điện thoại: 01666 885 580  

Nếu so sánh với những địa chỉ xem bói hay ở Hà Nội, giá xem tại thầy Sơn không quá cao. Đến thầy Sơn xem thì thường các bạn đặt lễ tùy tâm, 50.000 hay 100.000 thầy cũng không để ý vì tính thầy không vụ lợi, lại tính cách nhẹ nhàng.

Đến xem thầy gọi thầy hoặc anh đều được, thầy Sơn không câu nệ, theo phản hồi của nhiều người thì thầy xem khá kỹ, tính vui vẻ nhẹ nhàng, chỉ rõ trọng tâm vấn đề nên rất hữu ích cho những công việc cần giải quyết ngay lập tức như công việc, nhà cửa. Thầy không xem nhiều người và đa phần đều là khách quen cả.

Trên đây là các địa điểm xem bói Hà Nội cực chuẩn cho năm mới, nhưng bạn nên nhớ rằng tương lai ra sao vẫn phụ thuộc vào bạn. Chúc bạn một năm mới thuận lợi!

4.4/5 - (21 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

88 Comments

 1. Mình vừa đi xem chỉ tay và bài Tây về cô này xem đúng lắm mọi người a, nhà Cô ở ngõ 106 Hoàng Quốc Việt ai xem thì đặt lịch trước nhe vì cô đi làm có công ty riêng số la 0916963868

 2. Bạn nào xem tử vi mình giới thiệu Thầy Huy xem rất chuẩn về hạn và các vấn đề trên lá số. Thầy luận khá kỹ hơn 2 giờ đồng hồ chi tiết. Thầy khá bận bạn nào muốn xem thì liên hệ với ban quản trị của DulichToday để được giới thiệu nhé!,để đăng ký chấm lá số trọn đời! Bạn xem có thể về đây phản ánh lại kết quả cho mọi người!

 3. Chia sẻ thêm cho các bạn 1 địa chỉ xem tử vi hay nè.
  Hồi cuối năm 2017, nhà tớ có việc mà ko biết giải quyết sao, tớ nghe theo cô bạn lên Lạc Long Quân gặp anh Cường, nghe bạn tớ bảo anh ấy xem hay lắm.
  Lúc đó tớ không tin đâu, vì trong đầu toàn việc làm sao kiếm tiền để trả nợ, anh ấy có xem hay cách mấy cũng không làm tớ có tiền trả nợ được. Nể bạn, nên tớ cũng đi.
  Anh ý bảo tớ sẽ có tiền trả nợ, và việc đầu tiên là đi làm lại bộ lông mày.
  Tớ bảo, tớ ko có tiền, anh ý bảo, số cô chưa tận, vẫn trả được nợ.
  Tớ cứ nghe và nghe vậy thôi chứ ko tin lắm, thế mà 3 ngày sau, tớ được cô bạn cho tiền đi làm lông mày, 1 tháng sau tớ có người cho vay tiền trả nợ luôn.
  Mọi việc xảy ra như trong mơ vậy.
  Tớ phục anh ấy sát đất luôn, tất cả đã diễn ra như lời anh ấy nói luôn.
  Anh áy cực kì nhiệt tình, aii có việc mà ko giải quyết được, muốn hỏi tử vi thì các bạn liên hệ ban quản trị của DulichToday để lấy info nhé.

 4. Mình hay xem ở cô Tịnh chỗ Xã Đàn, xem rất chuẩn chỉ lệch vài ngày thôi. Xem cô cũng dễ, ko cầu kỳ. Bạn nào muốn xem xin vui lòng gửi thông tin về email [email protected] để chúng tôi giúp bạn liên hệ

 5. Mình thì hay xem tử vi tại Hà Đông. Vì nói thật mình chỉ tin những gì theo khoa học như tử vi vì sẽ có những căn cứ rõ ràng hơn. Mình xem của một cô luận được cả vận hạn, nói về dòng họ và những gì quanh gia đình mình rất đúng, chưa kể nói về cả công việc và tình duyên cũng đúng luôn. Độc giả quan tâm thì liên hệ với ban quản trị của DulichToday để nhận thêm thông tin nhé

 6. Thầy Huy ở mai dịch xem cũng ổn. Có tâm và chuẩn. Bạn nên nhắn tin gọi điện trước để đặt lịch. Để nhận được số của thầy bạn vui lòng liên hệ ban quản lý của DulichToday. Trân trọng!

 7. Mình có xem chỗ thầy Huy mỹ đình, thấy cũng ổn, nhẹ nhàng và có tâm, liên hệ DulichToday để biết thêm chi tiết nhé !

 8. cho mình hỏi trên bàn thờ thần tài ông ở giữa là ông gì và thờ như thế nào ạ,ông cóc có cần xoay ra xoay vô ko tỳ hưu có nên đặt trên bàn thờ ông thần tài ko ạ, ông như lặc để trên đầu bàn thờ thần tài đúng hay sai ad ạ mong ad giúp đỡ cảm ơn

 9. Mình đi xem ở chỗ thầy BÍch bói Hàng Khoai cực chuẩn. Chỉ cần nhìn mặt là soi được hết âm phúc, mồ mả tổ tiên, nhà cửa, vong theo phá. Đặc biệt, thầy còn giải được vong theo và đặt mồ mả nữa. Thầy cũng giúp mình kích hoạt may mắn, tài lộc chứ không chỉ nói dựa như thầy giở sách vở đâu.

   1. thầy Bích bói Hàng Khoai xem bói chuẩn bạn nhé. Mình đi tiễn duyên âm bao nhiêu lần, tốn rất nhiều tiền không làm nổi. Giờ qua thầy khỏi rồi. Mình cảm ơn thầy lắm.

 10. chả hiểu sao nhưng trước kia đi xem mấy chỗ ko ai xem đc, chỉ nói chung chung mấy câu rồi thôi:(( . Mấy địa chỉ kể trên chưa đến. Ko biết có xem cho được ko nhỉ

 11. Mình là đứa chuyên gia đi xem, thật ra thầy nào cũng đúng, quan trọng hợp ai thôi. Mình thấy Thầy Lan ở Bắc giang xem là đúng, xem tay, xem bài tây cực chuẩn, đoán hết dc vận mệnh của quá khứ và xem dc 1 phần của tương lai. Nói chung xem tình duyên và đường làm ăn công danh là chuẩn đét. Thầy cúng cho còn ko lấy tiền, hay từ thiện công đức, nói chung là có tâm!
  Các bạn tham khảo nhé
  Đt 01684102501

 12. Cho mình hỏi là nếu đi xem về sức khỏe và vận hạn thì địa chỉ nào ở hn xem chuẩn nhỉ các bác.

 13. thầy Trường số điện thoại 0916491269 hay ở Hà Nội xem tử vi cực kì chính xác. thầy hay đi các quán cafe nhìn ngắm thích ai thì xem nhưng đức cao lắm ai có vướng mắc gì cứ hỏi thầy.

 14. Bạn nào muốn học Tử Vi tự luận số thì liên hệ Thầy Huy,Thầy dạy rất có tâm và cơ bản để các bạn nắm rõ lá số cũng như tránh mê tín dị đoan. Thày xem lá số rất đúng và phách hạn chuẩn!

 15. mình vừa có duyên đi tham quan ở Hoàng thành gặp anh Thiều xem bói chỉ tay rất chuẩn mà không mất tiền. 1 ngày anh ấy chỉ xem 1 người. mọi người quan tâm thì nhắn tin số 0975764892. không mát tiền nhé

 16. Thầy Huy xem rất chuẩn và khoa học,thầy xem hơn 2 tiếng về mọi điều trên lá số bạn nhé!Bạn nào cần info thầy comment nhé!

 17. Mình cần xem tử vi về đường làm ăn và tình duyên, sức khỏe, gia đình năm 2018, 2019. Bạn nào biết thầy nào xem hay tư vấn mình nhé

 18. Mọi người có ai có địa chỉ và số điện thoại của thầy Thuấn – xem Tứ trụ cho mình với. Năm 2010 – 2012 thầy Thuấn thuê nhà tập thể ở khu Ngọc Khánh, sau này thầy chuyển đi và đổi số điện thoại nên mình ko thể tìm nổi. Thầy Thuấn xem tứ trụ đúng lắm và còn cho lời khuyên để hóa giải tai ương (vd: nên đi Chùa nào, Đền nào, làm gì để hóa giải).

 19. Mình review cho cả nhà. Thầy Vượng (thực ra là anh thì đúng hơn trẻ lắm nhưng xem rất có tâm). Ở Khu đô thị Linh Đàm Hoàng Mai HN. Mình và chị mình xem ở đây vài lần. anh này xem tử vi nói về những hạn sắp đến giờ chiêm nghiệm lại thấy rợn cả người. anh này chuyên xem tử vi nhé.

 20. Bạn xem Tử Vi có thể tìm thầy Huy. thầy xem qua zalo rất chuẩn và có tâm! Thầy luận giải kỹ hơn 2 tiếng và xem hạn rất chuẩn bạn nhé!

 21. em chào anh/chi ạ. em muốn đi xem về người âm về liệt sỹ ạ có ai biết chỗ nào xem chuẩn nhắn giúp em với ạ

 22. Mình năm nào cũng đi xem cô Hoa ở bên Hoàng Hoa Thám
  Cô xem vận hạn hàng năm rất đúng, và có khả năng soi mồ mả âm phần gia tiên, cô rất thẳng tính có gì nói thẳng không nề hà loanh quanh,
  Các bạn đến nhà nhớ ăn mặc lịch sự và gọi điện đặt lịch trước vì cô hay đi lễ
  Các bạn nào hữu duyên có vấn đề gì về đường âm như là tìm mộ gia tiên, hay yếu bóng vía, bị ma trêu thì sang bên cô có thể giúp tận tình đến nơi đến trốn
  Cô xem rất có tâm có đức giúp người là chính, nếu bạn có vấn đề thật sự thì hãy sang còn nếu sang để xem cho vui thì mình khuyên không nên gọi điện

  1. Có phải cô Hoa không? Mình xem cô đấy rồi xem kĩ chi tiết. Hôm đó mình xem mất hẳn 1 tiếng rưỡi nhưng xem xong ra rất nhiều vấn đề, mà lại đúng nữa . Mỗi tội cô hơi khó tính đến xem phải đến đúng giờ ăn mặc phải gọn gàng ăn nói lịch sự không cô mắng không à

   1. Cô Hoa Hoàng Hoa Thám xem là chuân nhất. Cô ấy khó tính thật nhưng xem lại đúng. Vợ mình bị duyên âm theo hành mà hai vợ chồng không biết cứ để thế, đến khi đến xem mới ra vấn đề. May sao mà mình đến xem trước khi chuyển nghề lái xe không là mình sẽ bị kéo xuống dưới để trả lại vợ cho cái người âm đó. Lúc đầu mình đến xem cũng ko tin cho lắm nhưng khi cô kể đến những giấc mơ của mình và vợ mình thì đúng luôn cả chuyện đời sống hàng ngày luôn. Các bạn nên đến xem địa chỉ này uy tín.

 23. Mình nghĩ các bạn nên đi xem bói ở Thầy Long – Hoàng Hoa Thám- Ba Đình Hà Nội. Thực sự nhờ thầy mà mình như được tái sinh một lần nữa.Khi còn học y bên nhật mình nuôi hoài bão rất lớn về sứ mệnh của mình có thể giúp đỡ được rất nhiều người và năm nay sẽ là một năm bùng nổ của mình. Nhưng rồi mọi chuyện lại xẩy ra không như ý muốn. Gia đình xẩy ra rất nhiều biến cố và rồi mình phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo. Tất cả mọi thứ như sụp đổ mình chán nản, nghĩ quẩn nhưng tình cờ mình đọc được thông tin thầy Long trên mạng và đi xem. Khi đến nơi thực sự làm mình rất bất ngờ về cách làm việc của thầy rất chuyên nghiệp và hiện đại không như tưởng tượng của mình. Đối với mình thầy không phải là một người thầy để xem vận hạn nữa mà còn như môt người bác sĩ tâm lí, một người giảng đạo để chữa lại vết thương lòng của mình. Nhờ thầy mình mới cảm nhận được cuộc sống này đáng quý biết bao và trên đời này còn rất nhiều người còn khổ hơn mình. Và mình nguyện mình sẽ dùng những thời gian mình còn sống ở trên đời này để có thể cứu giúp người cứu giúp đời như thầy đã cứu giúp mình. Cảm ơn Thầy Long rất nhiều. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết

 24. Thầy Huy ở Long Biên thầy xem rất chuẩn anh chị ạ!
  Thầy Huy xem trực tuyến qua zalo, thầy xem cho em gần 2 tiếng chi tiết và rất chuẩn xác

 25. cô hồng xem bói và làm việc tâm linh cúng lễ chuẩn lắm địa chỉ ngõ 124 hoàng ngân số nhà 12 trung hòa cầu giấy hà nội

 26. Thầy Huy Facebook là Ngô Bá Huy Hoặc Tử Vi Chuyên Sâu đó mọi người. Thầy xem online thật sự là có tâm và đúng như mọi người giới thiệu. Thầy thường xem qua zalo hoặc facebook, mỗi lần luận giải gần 2 tiếng và rất chi tiết. Xem tử vi khác xem bói nhiều lắm mọi người.

 27. Thầy Long xem chuẩn, nhiệt tình, nghiêm túc. Đang gặp khó khăn bế tắc cả về đường âm đường dương mà gặp thầy này thì auto đỡ, thầy ngoài xem còn giảng cho kh hiểu rõ nguyên nhân vấn đề ở đâu. Nên đến xem khi có duyên, tháng trước mình có nhờ thầy mà chuyện kinh doanh đã tháo được một nửa nợ
  Ngoài ra còn có cô Hoa ở Thụy Khuê muốn thoát ế soi tình duyên thì các thánh nên đến thiêng như chùa hà đảm bảo luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button