Sự kiện Hà Nội

Asia Artist Awards 2019: Fan Việt “đứng ngồi không yên” trước sự kiên KPOP LỚN NHẤT năm

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Đâu cần lặn lội ra tận nước ngoài để gặp thần tượng thì chỉ vài tháng nữa thôi fan  Kpop tại Việt Nam sẽ có cơ hội nhìn tận mắt, chạm mặt thần tượng tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA). Sự kiện tầm cỡ châu Á 2019 này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tin mừng cho các fan Kpop tại Việt Nam là Việt Nam đã vượt mặt Thái Lan và Đài Loan để giành được quyền đăng cai lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA). AAA là giải thưởng Giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong truyền hình và âm nhạc. Chính vì thế fan của tất cả các nhóm nhạc, ca sĩ hàng đầu châu Á, nhất là fan Kpop hoàn toàn có thể hy vọng có thể gặp gỡ được thần tượng của mình trong lễ trao giải AAA năm nay.

Lễ kí kết chính thức sự kiện AAA 2019 được tổ chức tại Việt Nam
Lễ kí kết chính thức sự kiện AAA 2019 được tổ chức tại Việt Nam

Asia Artist Awards (AAA) 2019 được tổ chức ở đâu? Các fangirl, fanboy Hà Nội hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm và vui mừng sung sướng khi sự kiện AAA 2019 sẽ được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình 2019.

Thời gian sự kiện AAA 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/11. Tính ra chỉ còn khoảng 7 tháng nữa thôi là bạn có thể gặp được thần tượng và hít chung một bầu không khí rồi nhé!

Theo thông tin hé lộ từ một vị quản lý sự kiện AAA 2019 bên phía Việt Nam, dàn sao đổ bộ tại lễ trao giải 2019 lần nay vô cùng hoành tráng. Người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào dàn sao Kpop tên tuổi sẽ đến Hà Nội như BTS, BLACKPINK, WINNER, TXT, GOT7, EXO, TWICE…

Fan Kpop tại Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng là các ido của mình có thể tham dự sự kiện AAA 2019
Fan Kpop tại Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng là các ido của mình có thể tham dự sự kiện AAA 2019

Dĩ nhiên mức giá vé dự kiến bán ra cho sự kiện này cũng chẳng mềm tẹo nào (với người Việt mình thôi). Thông tin chưa chính thức giá vé AAA 2019 sẽ có khả năng dao động từ 680.000 VNĐ – 4.800.000 VNĐ tùy theo vị trí ngồi trên sân vận động. DulichToday sẽ đưa giá vé và nơi mua vé khi có thông tin chính thức từ ban tổ chức.

Tuy nhiên DulichToday khuyên bạn rằng bạn nên tằn tiện tiết kiệm ngay từ bây giờ vì cơ hội gặp thần tượng chưa bao giờ gần đến vậy. Nếu bỏ lỡ lễ trao giải AAA 2019 lần này thì các fan Kpop Việt Nam sẽ không biết phải chờ đợi bao lâu nữa mới có cơ hội tham gia một sự kiện mang tầm cỡ châu lục như thế này.

Tích tiền để chờ tham dự Asia Artist Awards (AAA) 2019 – sự kiện Hà Nội về âm nhạc lớn nhất năm ngay từ bây giờ đi nhé các nàng!
5/5 - (1 bình chọn)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button