Sự kiện Hà Nội

Chợ hoa truyền thống Tết 2018 tại Phố cổ Hà Nội

Banner Klook Affiliate

[junkie-alert style=”yellow”]

Chợ hoa truyền thống Tết 2018

Chủ đề: Giới thiệu không gian bích họa phố Phùng Hưng.

Thời gian diễn ra: từ 02.02 – 15.02.2018

Địa điểm: Phố cổ Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ đường đến Phố cổ Hà Nội

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]
Đánh giá bài viết

Thông tin Chợ hoa truyền thống Tết 2018

Chợ hoa truyền thống Tết 2018 được khai mạc vào tối ngày 02.02.2018 và giới thiệu không bích họa phố Phùng Hưng. Được biết, chợ hoa truyền thống Tết 2018 diễn ra tại phố Hàng Lược, Hàng Mã, Hàng Rươi, Hàng Khoai thuộc quận Hoàn Kiếm với cái tên quen thuộc từ xa xưa được người dân thường gọi là chợ hoa Hàng Lược trở thành nét độc đáo của người dân phố cổ và cũng như của người Hà Nội từ trước đến nay.

Không thể bỏ qua vào dịp cuối năm

Chỉ họp chợ một lần trong năm nên càng gần Tết chợ hoa truyền thống Tết càng đông người đến nhộn nhịp và tấp nập mua sắm. Từ các vùng trồng hoa được người dân mang đầy đủ các chủng loại như đào, quất và các loại hoa tụ họp về đây tạo nên một không khí náo nhiệt đặc trung riêng của đất Hà Thành.

Bên cạnh việc duy trì tổ chức chợ hoa truyền thống Tết, UBND quận Hoàn Kiếm còn giới thiệu tới du khách thăm quan “Không gian Bích họa phố Phùng Hưng” . Sự kiện lần này không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà còn nhằm phát huy giá trị văn hóa các vòm cầu dẫn lên cầu Long Biên, tạo một môi trường văn hóa mới, sáng tạo cùng người dân Hà Nội thực hiện.

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button