Sự kiện Hà Nội

Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018 tại Rạp Công Nhân Hà Nội

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018

Chủ đề: Cảm Tết – Hội chợ Tết truyền thống 2018

Thời gian diễn ra: 10:00 – 17:00 ngày 04.02.2018

Địa điểm: Rạp Công Nhân, 42 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ đường đến Rạp Công Nhân

[junkie-button url=”https://docs.google.com/forms/d/1r_OWEaArLPLqcxrCkFSCTrYIi3bLe5ub6-PdL46Q_L4/viewform?ts=5a50cbc9&edit_requested=true” style=”green” size=”small” type=”round” target=”_self”] Mua Vé [/junkie-button] [/junkie-alert]
3.5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018

Tết đang dần nhạt màu đi trong tâm thức mỗi người Việt. Giá như được trở về là chúng ta của ngày trước để được cảm nhận không khí vui Xuân đậm đà hơn. Giá như trẻ em có thể thôi đắm chìm vào “thế giới vuông” để cùng đón Xuân trọn vẹn cùng mẹ cha. Và giá như những người trẻ có thể gác lại những cuộc vui, những chuyến đi xa cùng bạn bè để đoàn tụ bên gia đình.

Tết chỉ đơn giản là thời điểm các em được nghỉ học, mặc quần áo đẹp và nhận phong bao lì xì. Đến với Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018 mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em nhỏ luôn gợi nhớ đến các món ăn, các trò chơi dân gian. Đây cũng là cách để trẻ hiểu hơn về ngày Tết dân tộc, về sự gắn bó, để các em nhớ về cội nguồn, những cảm xúc của tình thâm, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngoài ra, nếu tham gia tất cả các hoạt động tại hội chợ, bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm bao lì xì chứa đựng những món quà đến từ Ban tổ chức và các Nhà tài trợ.

Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018 hứa hẹn không chỉ là một trong những hội chợ ở Hà Nội mà còn là một điểm dừng chân trong hành trình tìm kiếm không khí “Tết Xưa” của mỗi người và gây dựng với mục đích dựng lại không khí Tết cổ truyền dân tộc với những hoạt động truyền thống diễn ra trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/sifermithn/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Thông tin chi tiết hội chợ tại đây [/junkie-button]
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker