Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018 tại Rạp Công Nhân Hà Nội

Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018

Chủ đề: Cảm Tết – Hội chợ Tết truyền thống 2018

Thời gian diễn ra: 10:00 – 17:00 ngày 04.02.2018

Địa điểm: Rạp Công Nhân, 42 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ đường đến Rạp Công Nhân

Mua Vé
Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018 tại Rạp Công Nhân Hà Nội
2 (40%) 1 vote

Thông tin Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018

Tết đang dần nhạt màu đi trong tâm thức mỗi người Việt. Giá như được trở về là chúng ta của ngày trước để được cảm nhận không khí vui Xuân đậm đà hơn. Giá như trẻ em có thể thôi đắm chìm vào “thế giới vuông” để cùng đón Xuân trọn vẹn cùng mẹ cha. Và giá như những người trẻ có thể gác lại những cuộc vui, những chuyến đi xa cùng bạn bè để đoàn tụ bên gia đình.

Tết chỉ đơn giản là thời điểm các em được nghỉ học, mặc quần áo đẹp và nhận phong bao lì xì. Đến với Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018 mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em nhỏ luôn gợi nhớ đến các món ăn, các trò chơi dân gian. Đây cũng là cách để trẻ hiểu hơn về ngày Tết dân tộc, về sự gắn bó, để các em nhớ về cội nguồn, những cảm xúc của tình thâm, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngoài ra, nếu tham gia tất cả các hoạt động tại hội chợ, bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm bao lì xì chứa đựng những món quà đến từ Ban tổ chức và các Nhà tài trợ.

Hội chợ Tết truyền thống – Cảm Tết 2018 hứa hẹn không chỉ là một trong những hội chợ ở Hà Nội mà còn là một điểm dừng chân trong hành trình tìm kiếm không khí “Tết Xưa” của mỗi người và gây dựng với mục đích dựng lại không khí Tết cổ truyền dân tộc với những hoạt động truyền thống diễn ra trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Thông tin chi tiết hội chợ tại đây