Sự kiện Hà Nội

Chương trình âm nhạc từ thiện “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” giúp đỡ trẻ em Đường Phố

Banner Klook Affiliate

[junkie-alert style=”yellow”]

Chương trình âm nhạc từ thiện “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

Chủ đề: Kiehl’s – Concert CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Thời gian diễn ra: 18:00 – 22:00, Thứ 6 – 17 Tháng 8 năm 2018

Địa điểm: CUNG THIẾU NHI HÀ NỘI – 36 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Chỉ đường đến Cung văn hóa Thiếu Nhi Hà Nội

Giá vé: 200.000 vnđ/vé

[/junkie-alert]

Thông tin chương trình âm nhạc từ thiện “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

Nằm trong chiến dịch giúp đỡ các trẻ em đường phố, Kiehl’s phối hợp cùng với tổ chức Blue Dragon thực hiện chiến dịch “Chắp Cánh Ước Mơ” nhằm kêu gọi cộng đồng cũng như các tổ chức, cá nhân chung tay giúp đỡ, ủng hộ các tài năng trẻ em đường phố có một cuộc sống an toàn, tuổi thơ và có những ước mơ, hoài bão như bao đứa trẻ khác.

Đối với Kiehl’s, mỗi đứa sinh ra đều có quyền bình đẳng, được yêu thương chăm sóc và có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Nhưng với bao nhiêu những đứa trẻ em đường phố khác có biết bao nhiêu mối đe dọa, rình rập, những nguy hiểm có thể xảy ra lúc nào k hay biết.. vẫn còn tồn tại trong cuộc sống hiện tại và trong nhiều năm qua tại Việt Nam.

Để biết và hiều được những điều đó, sân khấu Touch Your Dream sẽ diễn ra vào ngày 17.08.2018, một chương trình đặc biệt dành cho các trẻ em lang thang cơ nhỡ thuộc tổ chức Blue Dragon có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên sân khấu cùng với ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng quen thuộc như: Văn Mai Hương, Issac, DJ Sky B, Hanoing Jazz Band, Lifedance, Rmit Dance Club, .. sẽ là nguồn động lực cho các em tự tin trình diễn trên sân khấu.

Chương trình âm nhạc từ thiện "Chắp cánh ước mơ"

Hứa hẹn sự kiện Chương trình âm nhạc từ thiện “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” không chỉ là sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà còn là nơi giao lưu, trao đổi và trò chuyện những tâm tư, những điều khó nói chưa được nói ra thành lời và cùng thưởng thức một đêm nhạc đáng nhớ, chia sẻ những mảnh đời kém may mắn nhé.

Toàn bộ tiền bán vé chương trình sẽ được đóng góp trực tiếp vào quỹ từ thiện Blue Dragon để giúp đỡ các trẻ em đường phố có cuộc sống tươi sáng hơn.

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button