Sự kiện Hà Nội

Chương trình Tết 2018 tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam ngày 24 – 25.02.2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Chương trình Tết 2018 tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam

Chủ đề: Sắc thái văn hóa Bình Phước 

Thời gian diễn ra: 8:30 – 17:30, ngày 24.02 – 25.02.2018

Địa điểm: Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chỉ đường đến Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Vé vào cửa: Miễn Phí

[junkie-button url=”https://docs.google.com/file/d/0B0bfYm5I0AxbMVJIbzQ5TUVjejlaRUF3Y0gtWVJEbGNZYWU0/edit?filetype=msword” style=”light-blue” size=”medium” type=”round” target=”_self”] Đăng kí Tình Nguyện Viên [/junkie-button][/junkie-alert]

Thông tin Chương trình Tết 2018 tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam là nơi giới thiệu, trưng bày, trình diễn và bảo tồn di sản văn hóa, tôn vinh một cách trang trọng và chi tiết nhất những bản sắc, phong tục, văn hóa của nhiều dân tộc anh em khắp Việt Nam.

Đến với Chương trình Tết 2018 tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam không chỉ là trưng bày, giới thiệu du khách còn được tham gia vào hoạt động trình diễn nghề thủ công truyền thống, văn nghệ dân gian, rối nước, các trò chơi dân gian và thưởng thức các món ăn ẩm thực. Sự kiện lần này không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà trực tiếp giới thiệu, quảng bá văn hóa đến công chúng, vừa nâng cao lòng tự hào đối với di sản văn hóa, vừa góp phần bảo tồn di sản văn hóa. Sự sống động và hấp dẫn của một bảo tàng văn hóa có sự đóng góp công sức rất lớn của cộng đồng.

[junkie-button url=”http://www.vme.org.vn/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Thông tin chi tiết Sự kiện tại đây [/junkie-button]
1/5 - (2 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker