Sự kiện Hà Nội

Hội chợ Tết 2018 tại Đình Quảng Bá Hà Nội

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

[junkie-alert style=”yellow”]

Hội chợ Tết 2018 tại Đình Quảng Bá Hà Nội

Chủ đề: HƯƠNG SẮC CHỢ TẾT TRUYỀN THỐNG VIỆT

Thời gian diễn ra: 9:00 – 21:00 ngày 03.02 – 04.02.2018

Địa điểm: Đình Quảng Bá, Ngõ 67 Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chỉ đường đến Đình Quảng Bá

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin hội chợ Tết 2018 tại Đình Quảng Bá Hà Nội

Mỗi dịp Tết đến, trong mỗi người luôn có sự thôi thúc mãnh liệt tìm về với những giá trị văn hoá cội nguồn ở các làng quê, trong đó được cảm nhận những hương vị quen thuộc, được hòa vào không khí ấm áp của phiên chợ tất niên. Tuy nhiên để cảm nhận được thực sự không khí tết cổ truyền và những nét đẹp của giá trị văn hóa thì nhất định bạn phải đi chợ Tết. Vào ngày 03 – 04.02.2018 diễn ra sự kiện vô cùng vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa đó chính là: Hội chợ Tết 2018 tại Đình Quảng Bá Hà Nội – Hương sắc chợ Tết truyền thống Việt.

>> Xem thêm: Danh sách tất cả hội chợ xuân sắm tết 2018 ở Hà Nội (mới nhất)

huong sac cho tet truyen thong viet

Đến với Hội chợ Tết 2018 Đình Quảng Bá mọi người có thể thỏa thích cảm nhận những nét riêng biệt của hương sắc chợ Tết truyền thống Việt xưa cùng với hàng trăm mặt hàng đặc trưng của miền quê. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội mua sắm được những đồ trang trí nhỏ xinh ngày tết với hơn 90 gian hàng kinh doanh những sản phẩm liên quan đến thực phẩm, thức uống, đồ gia dụng, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí, thời trang, sách,..

Không những thế, tại sự kiện còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như nặn gốm sứ, tò he, tô tranh tập thể.. Hứa hẹn sự kiện Hội chợ Tết 2018 Đình Quảng Bá là địa điểm hấp dẫn để mọi người có dịp mua sắm việc không thể thiếu của người Việt ta mỗi khi chuẩn bị đón Tết cổ truyền.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/TayHoWeekendMarket/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Thông tin chi tiết sự kiện tại đây [/junkie-button]

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button