Sự kiện Hà Nội

Nhanh tay sắm Tết lớn tại Hội chợ Xuân Giảng Võ 2020 – Chợ xuân lớn nhất Hà Nội

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Đồng hành cùng người dân Hà thành suốt 28 năm qua, Hội chợ xuân Giảng Võ 2020 đã trở thành lễ hội truyền thống mỗi dịp Tết đến xuân về của người Hà Nội. Cùng DulichToday khám phá những nét nổi bật của Hội chợ năm nay ngay dưới đây: các gian hàng mua sắm, các chương trình văn hóa nghệ thuật hấp dẫn,…

Thông tin chi tiết Hội chợ Xuân Giảng Võ 2020

(Ảnh: Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội)
(Ảnh: Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội)

Những nét hấp dẫn Hội chợ Xuân Giảng Võ 2020

Đến với Hội chợ xuân Giảng Võ 2020 lần này du khách sẽ được thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức giới thiệu và bán sản phẩm được Ban tổ chức lựa chọn để đảm bảo sự phong phú và chất lượng của các mặt hàng Tết khi đến thăm quan Hội chợ.

Hội chợ xuân năm nay có quy mô khá lớn, khoảng 400 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh từ 30 tỉnh thành trên cả nước từ miền núi phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông đến miền Tây Nam Bộ về Thủ đô hội tụ. Đặc biệt, mỗi gian hàng đều sẽ có những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách mua sản phẩm ngay tại hội chợ.

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Ban Tổ chức phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng của thành phố Hà Nội như sở y tế, quản lý thị trường, quản lý tiêu chuẩn và đo lường chất lượng thường xuyên giám sát, kiểm tra nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, hàng hóa trưng bày bán tại hội chợ.

Các khu vực trưng bày được bố trí theo từng ngành hàng như: dệt may- da giày; gia dụng; thực phẩm – bánh kẹo; hoa – cây cảnh; khu đồ uống; khu đặc sản vùng miền với những sản phẩm nổi tiếng đến từ các tỉnh, thành trên cả nước..

Chiếm tỷ trọng đáng kể trong Hội chợ là các sản phẩm cao cấp. Có thể kể đến như:bánh kẹo, trái cây nhập khẩu từ Liên bang Nga, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Bỉ…; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nhung hươu Siberia, sâm Ngọc Linh, hồng sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo, nấm Linh chi; các sản phẩm, đồ gia dụng đến từ Anh, Nhật, Đức, Mỹ…góp phần làm phong phú thêm cho Hội chợ Xuân năm nay.

Bên cạnh đó còn có các đặc sản vùng miền được trưng bày để người dân có thể lựa chọn các sản phẩm truyền thống không thể thiếu trong dip Tết cổ truyền của dân tộc.

Các khu vực trưng bày được bố trí theo từng ngành hàng tại Hội chợ Xuân Giảng Võ
Các khu vực trưng bày được bố trí theo từng ngành hàng tại Hội chợ Xuân Giảng Võ

Không chỉ là nơi hội tụ nhiều sản phẩm chất lượng và đặc sản của các vùng miền trên cả nước, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân Hà Nội cũng như du khách trong và ngoài nước tới thủ đô. Hội chợ Giảng Võ 2020 còn diễn ra các hoạt động lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc đất Thăng Long và các vùng quê đồng bằng Bắc Bộ.

Với không khí nhộn nhịp, tấp nập có thể xem hội chợ xuân Giảng Võ 2020 không chỉ là nơi mua sắm dịp Tết mà còn là một trong những địa điểm vui chơi Tết Hà Nội. Hãy ghé thăm nơi đây và chọn cho mình những mặt hàng Tết phong phú nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Lại Huê

Với tôi du lịch không chỉ là sở thích. Đó còn là cách thoát ra khỏi vùng an toàn, dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn. Những chuyến đi giúp tôi hiểu thêm về thế giới rộng lớn ngoài kia và cả thế giới nhỏ bé của chính mình nữa. Cứ đi thôi! Vì thanh xuân có thể thiếu bạn những cơn mưa rào, nhưng bạn không thể thiếu thanh xuân của mình một chuyến đi, phải không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker