Sự kiện Hà Nội

Lễ hội hòa âm ánh sáng – Light Music Festival tại Thiên đường Bảo Sơn

Banner Klook Affiliate

[junkie-alert style=”yellow”]

Lễ Hội Hòa Âm Ánh Sáng – Light Music Festival

Lễ Hội Hòa Âm Ánh Sáng - Light Music Festival
Lễ Hội Hòa Âm Ánh Sáng – Light Music Festival

Chủ đề: Thành Phố Ánh Sáng 2018

Thời gian diễn ra: 9:00 – 21:00 ngày 17.02 – 16.03.2018

Địa điểm: Thiên đường Bảo Sơn Km5+200, Lê Trọng Tấn, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Chỉ đường đến Thiên đường Bảo Sơn

[junkie-button url=”http://festival.baosonparadise.vn/” style=”green” size=”medium” type=”round” target=”_self”] Giá vé [/junkie-button] [/junkie-alert]
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin Lễ Hội Hòa Âm Ánh Sáng – Light Music Festival

Sự kiện Lễ hội hòa âm ánh sáng – Light Music Festival tại Thiên đường Bảo Sơn sẽ là một thành phố thu nhỏ lung linh sắc màu như một xứ sở thần tiên cho du khách thảo sức tham quan và ngắm cảnh các khung cảnh như máy xay gió khổng lồ, giày thủy tinh, khu vườn bí ngô, biển cá heo và cũng nhiều mô hình đặc sắc khác đươc tạo dựng bởi hàng trăm nghệ nhân chuẩn bị công phu suốt 6 tháng.

Thành phố ánh sáng - Light city 2018
Thành phố ánh sáng – Light city 2018

Cùng với đó, Lễ hội hòa âm ánh sáng – Light Music Festival là chương trình ca nhạc Đêm hội Remix với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Đức Phúc, Yến Ngọc và cùng nhiều nhóm nhạc sẽ làm nên một lễ hội âm nhạc sôi động và không gian ánh sáng kỳ ảo. Không những vậy, khi đến với sự kiện mọi người còn được thưởng thức ẩm thực từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản..và đặc biệt là những món ăn đến từ 3 miền của Việt Nam.

Ngoài ra, còn có các hoạt động nổi bật tại lễ hội như diễu hành carnival, thung lũng hoa xuân và vũ hội chào Xuân sẽ mang đến một không khí sôi động và hấp dẫn đến với mọi người tham gia lễ hội hòa âm ánh sáng – Light Music Festival. Sự kiện lần này không chỉ là một trong những lễ hội ở Hà Nội mà còn là tạo ra những điều thú vị và vui tươi đến mọi người cùng gia đình, bạn bè và người thân trong dịp lễ Tết 2018.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/events/211048839473315/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Thông tin chi tiết lễ hội tại đây [/junkie-button]

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button