Sự kiện Hà Nội

Lễ hội Trăng rằm 2018 tại Phố Sách Hà Nội

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Lễ hội Trăng Rằm 2018

Thời gian diễn ra: 21 – 23.09.2018

Địa điểm: Phố Sách Hà Nội – 19 Tháng 12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chỉ đường đến Phố Sách Hà Nội

VÀO CỬA TỰ DO

[/junkie-alert]

THÔNG TIN LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2018

Tết Trung Thu là ngày tết dân gian truyền thống của người dân Việt Nam dành cho các bạn trẻ nhỏ thỏa sức vui chơi. Và năm nay, mùa lễ hội TrungThu nữa lại sắp đang đến gần, mọi người đều đang rộn ràng chuẩn bị cho một ngày tết truyền thống đặc biệt của dân tộc. Đến với Lễ hội Trăng Rằm năm nay, cấc bạn sẽ được trải nghiệm không khí trung thu thông qua các tác phẩm nghệ thuật được làm từ chất liệu dân gian truyền thống trong một không gian tuyệt đẹp của Phố Sách Hà Nội.

Với các hoạt động hấp dẫn diễn ra tại Phố Sách như: Bịt mắt bắt dê, Ô ăn quan, chơi chuyền, nhảy dây, tô tranh, tô tượng, nặn hình…để giữ chút hoài niệm xưa trong cuộc sống đầy sôi động hiện tại.

Lễ hội Trăng Rằm 2018 Lễ hội Trăng Rằm 2018 Lễ hội Trăng Rằm 2018

Hòa mình vào Lễ hội đường phố đón Trung thu nơi phố sách với đám rước mâm ngũ quả, Tiến sĩ giấy, các loại đèn trung thu rực rỡ sắc màu trong một không khí sôi động của đội múa trống, múa rồng, múa lân. Hãy tham gia cùng khám phá, vui chơi và tận hưởng rất nhiều hoạt động lý thú xuyên suốt 03 ngày sự kiện nhé!

Đánh giá bài viết
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker