Sự kiện Hà Nội

Những hình ảnh mới nhất về lễ tổng duyệt drone Hồ Tây tết 2024

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Tại ngã ba Văn Cao ở Hà Nội vào lúc 21h30 ngày 7/2/2024, một buổi bay tổng duyệt cho màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật đã được tổ chức, sử dụng 2024 drone để tôn vinh chủ đề “Một ngày kinh đô – Ngàn năm lịch sử”.

Sự kiện này là kết quả của sự hợp tác giữa UBND quận Tây Hồ, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), với Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Corex đứng ra triển khai.

Buổi tổng duyệt đã diễn ra trong bối cảnh đầy ấn tượng của âm thanh, ánh sáng và công nghệ tiên tiến, mang tên “Rực rỡ Thăng Long”, nhằm mục đích kết nối trái tim của đất nước – Hà Nội, với phần còn lại của quốc gia và bạn bè quốc tế, thông qua việc chia sẻ giá trị lịch sử dày dặn và những kỳ vọng về một tương lai thịnh vượng.

Chương trình trình diễn gồm 11 tác phẩm nghệ thuật, mỗi tác phẩm là một câu chuyện về Hà Nội, được tái hiện qua ánh sáng và âm nhạc. Điểm nhấn là hình ảnh ánh sáng hình Rồng thời Lý, biểu tượng cho năm Giáp Thìn, gửi gắm lời chúc sức khỏe, may mắn và thịnh vượng tới mọi người trên khắp đất nước.

Với địa điểm trình diễn nằm cách Hồ Tây 400m và một sân khấu rộng 4,5 ha, khán giả có thể ngắm nhìn toàn bộ sự kiện từ hầu hết các điểm xung quanh Hồ Tây và các tòa nhà cao tầng. Đường Nguyễn Đình Thi và Trích Sài là những vị trí lý tưởng để thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn.

Lễ hội biểu diễn ánh sáng Hồ Tây sẽ diễn ra chính thức vào lúc 23h30, ngày 9/2/2024, tại ngã ba Văn Cao, gần Hồ Tây, Hà Nội, với cung đường Nguyễn Đình Thi – Trích Sài là điểm ngắm lý tưởng. Tiếp theo, từ 0h00 đến 0h15 ngày 10/2/2024, quận Tây Hồ sẽ tổ chức màn bắn pháo hoa tầm cao mừng năm mới. Dưới đây là một số hình ảnh mãn nhãn từ đêm tổng duyệt:

Biểu tượng Hà Nội chúc mừng năm mới
Biểu tượng Hà Nội chúc mừng năm mới
Hình ảnh rồng thời Lý
Hình ảnh rồng thời Lý
Thăng Long ngàn năm văn hiến
Thăng Long ngàn năm văn hiến

le tong duyet drone ho tay 3

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button