Sự kiện Hà Nội

Sự kiện “Trình diễn ánh sáng Hồ Tây 9/3” đặc sắc không thể bỏ lỡ

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Sự kiện trình diễn ánh sáng Hồ Tây đêm giao thừa đón xuân Giáp Thìn 2024 vừa qua đã cho người dân và du khách một trải nghiệm thú vị và khó quên. Nếu như ai đã bỏ lỡ sự kiện vừa qua, thì đừng lo “Trình diễn ánh sáng Hồ Tây sẽ quay trở lại vào ngày 9/3/2024“, hãy chú ý theo dõi nhé!

Thông tin về chương trình “Trình diễn ánh sáng Hồ tây 9/3/2024″

  • Ngày tổng duyệt: 19:00 ngày 08/03/2024
  • Thời gian chính thức: 19:00 ngày 09/03/2024
  • Địa điểm: Không Gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ ( phố đi bộ Trịnh Công Sơn – 612 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội )

Sự kiện trình diễn ánh sáng Hồ Tây 9/3 nằm trong chương trình  “Du lịch Hà Nội chào 2024 – Get on Hanoi 2024”,Khoảng 200 máy bay không người lái sẽ thực hiện một màn trình diễn ánh sáng vào lúc 19h00 ngày 9/3, kéo dài 15 phút. Trong màn biểu diễn, các hình ảnh như biểu tượng hoa và hương sắc của Tây Hồ cũng như các dòng chữ “Hương sắc Tây Hồ” và “Geton Hanoi 2024” sẽ được hiển thị.

Trong khuôn khổ chương trình, cũng sẽ diễn ra lễ công bố quyết định của UBND TP. Hà Nội về việc chính thức công nhận Khu du lịch Nhật Tân ở quận Tây Hồ là khu du lịch cấp thành phố. Việc này mở ra cơ hội cho quận Tây Hồ trong việc quảng bá hình ảnh, thu hút du khách và phát triển các trải nghiệm du lịch như tham quan, nghỉ ngơi và khám phá ẩm thực đặc trưng của địa phương cũng như các vùng lân cận.

Sự kiện trình diễn ánh sáng Hồ Tây sẽ quay trở lại vào 9/3 này tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội
Sự kiện trình diễn ánh sáng Hồ Tây sẽ quay trở lại vào 9/3 này tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

Đồng thời, sự kiện cũng bao gồm không gian để trải nghiệm ẩm thực đa dạng, gian hàng trưng bày sản phẩm du lịch, khu vực chụp ảnh với các tiểu cảnh trang trí, cùng với việc tham gia các trò chơi dân gian truyền thống. Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội ngắm nhìn những bức ảnh đoạt giải trong Cuộc thi Ảnh du lịch “Thủ đô Hà Nội chào đón bạn – Welcome Hanoi City”.

Dự án “Get on Hanoi 2024” nhằm mục tiêu nâng cao việc quảng bá hình ảnh của Hà Nội như một điểm đến “An toàn, Thân thiện, Chất lượng, Hấp dẫn”, để thu hút nhiều khách du lịch hơn. Ngoài ra, Hà Nội đang phát triển các sản phẩm du lịch độc đáo và hấp dẫn dựa trên các lợi thế tự nhiên. Cùng với đó, đang được thực hiện nghiên cứu và đầu tư vào các loại hình du lịch mới liên kết với từng khu vực địa phương như du lịch đường thủy nội địa dọc theo sông Hồng, Hồ Tây, và hồ Đồng Mô; phát triển du lịch nông nghiệp, trải nghiệm và thể thao….

Các địa điểm thuận lợi nhất đễ theo dõi màn trình diễn này vẫn là trục đường Văn Cao, Trích Sài và Nguyễn Đình Thi, hãy chú ý đến sớm để chọn cho mình một ví trí đẹp thưởng thức màn trình diễn đặc sắc này nhé!

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button