Sự kiện Hà Nội

Triển lãm quốc tế xây dựng VietBuild 2018 tại Hà Nội

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Triển lãm quốc tế xây dựng VietBuild 2018

Thời gian diễn ra: 06.09 – 10.09.2018

 Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chỉ đường đến Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia

VÀO CỬA TỰ DO

[/junkie-alert]

Thông tin triển lãm quốc tế xây dựng VietBuild 2018

Triển lãm xây dựng quốc tế 2018 được nhiều cơ quan tổ chức trung ương và địa phương hỗ trợ và hợp tác tổ chức như: Tổng hội Xây dựng Việt Nam, ội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… và cũng đã được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên về triển lãm.

Triển lãm xây dựng quốc tế 2018

Hội chợ triển lãm quốc tế xây dựng VietBuild 2018 được tổ chức thường niên diễn ra trên các tỉnh thành trong năm, sự kiện là chuyên nghành về Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng – Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Với đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm, dụng cụ và những công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng và Bất động sản cùng nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn có tại triển lãm.

Triển lãm xây dựng quốc tế 2018

Đến với hội chợ triển lãm quốc tế xây dựng VietBuild 2018 lần thứ 2 tại Hà Nội là nơi các doanh nghiệp, các tổ chức hay cá nhân mong muốn tìm ra những giải pháp mới, những sản phẩm mới trong công trình xây dựng thiết kế và các công nghệ khoa học tân tiến công trình nhà ở của ngành Xây dựng. Góp phần nâng cao chất lượng xây dựng đạt chuẩn, bền vững, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Hứa hẹn VietBiuld 2018 không chỉ là sự kiện hay tại Hà Nội mà còn là một trong những sự kiện lớn nhất thể hiện bức tranh toàn cảnh, sức sống của ngành Xây dựng và Bất động sản cũng như xu hướng của người tiêu dùng Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker