Sự kiện Hà Nội

Vietnam Concert 2018 – Dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic cùng diva Hàn Quốc Sohyang

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

[junkie-alert style=”yellow”]

Vietnam Concert 2018

Thời gian diễn ra: 20:00, ngày 30.09.2018

Địa điểm: Nhà hát lớn Hà Nội – số 1 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Chỉ đường đến nhà hát lớn Hà Nội

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/Maius.po/” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Đăng kí mua vé tại đây [/junkie-button] [/junkie-alert]

Thông tin Vietnam Concert 2018

Chương trình VietNam Concert là một trong những chương trình của dàn nhạc Maius Philharmonic sản xuất, được biểu diễn lần đầu tiên vào 29.11.2017, mong muốn quảng bá đất nước, con người Việt Nam bằng âm nhạc để khán giả có thể cảm nhận và ghi dấu một đất nước Việt Nam yên bình và đậm chất vẻ đẹp hoang sơ, trữ tình.

Maius Philharmonic trong buổi ra mắt album “Việt Nam” - Vietnam Concert 2017
Maius Philharmonic trong buổi ra mắt album “Việt Nam” – Vietnam Concert 2017

Năm nay với chủ đề âm nhạc lãng mạn của nhạc trưởng Lưu Quang Minh, bên cạnh đó còn có những gương mặt trẻ trong dàn nhạc hay khách mời như Oplus, Tăng Ngân Hà, Hoàng Hồng Ngọc… sẽ viết một đoạn nhỏ về tình yêu cùng với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt Sohyang và rất nhiều các nghệ sĩ khác của Việt Nam. Các tác phẩm sẽ đươc quay bởi nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng khán giả có thể thấy được hình ảnh Việt Nam qua sự kết hợp giữa âm nhạc và hình ảnh là một trải nghiệm mới của khán giả yêu nhạc giao hưởng.

Sohyang là một nữ ca sĩ di va Hàn Quốc có giọng ca tốt với quãng giọng ca rộng, hiếm có và kỹ thuật thanh nhạc tốt bậc nhất thế giới.

Hứa hẹn sự kiện Vietnam Concert 2018 không chỉ là một trong những sự kiện âm nhạc cuối tuần tại Hà Nội mà còn mong muốn các bạn bè quốc tế biết tới Việt Nam qua âm nhạc của Maius Philharmonic có thể nghe trực tiếp thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà hát lớn Hà Nội. Và còn là dịp để Maius Philharmonic khẳng định lại tên tuổi, đem tới những tiết mục trình diễn thăng hoa và mở ra một bước tiến mới trong sự nghiệp gần 1 thập kỉ của mình trong tương lai gần.

5/5 - (1 bình chọn)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button