Sự kiện Quảng Ninh

Lễ hội thời trang CANIFA – Open Your Summer Festival tại TP. Hạ Long – Quảng Ninh

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

[junkie-alert style=”yellow”]

Lễ hội thời trang CANIFA – OPEN YOUR SUMMER FESTIVAL

Thời gian diễn ra: 19:00 thứ 7 – ngày 02.06.2018

Địa điểm: CUNG VĂN HOÁ LAO ĐỘNG VIỆT NHẬT, 16 Lê Thánh Tông, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chỉ đường đến Cung văn hóa lao động Việt Nhật

Vé vào cửa: Miễn Phí

[junkie-button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScRe1tYtigeSjEIvzqCt41-sHM4JmA-rtPQssoiTFAs_TfcUA/viewform” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Đăng kí nhận vé Fanzone [/junkie-button] [/junkie-alert]

Thông tin Lễ hội thời trang CANIFA – OPEN YOUR SUMMER FESTIVAL

CANIFA luôn biết cách lựa chọn thời trang truyền cảm hứng mặc đẹp cho mỗi khách hàng. Lấy cảm hứng từ từ những chiến dịch đầy cảm xúc với những trải nghiệm thời trang khác biệt. Tại Hạ Long, Lễ hội thời trang CANIFA – OPEN YOUR SUMMER FESTIVAL mang đến không gian sống và làm việc thân quen với tinh thần trẻ trung, trải nghiệm và thể hiện độ cool ngầu cùng thời trang, ẩm thực cùng những hoạt động nổi bật nhất diễn ra trong màu hè 2018.

Không gian Lễ hội thời trang Canifa trước đó tại Hà Nội
Không gian Lễ hội thời trang CANIFA trước đó tại Hà Nội

Đến với sự kiện, các bạn được đắm mình trong không gian Lễ hội thời trang CANIFA – OPEN YOUR SUMMER FESTIVAL được trải nghiệm thời trang đặc biệt trong căn phòng “Canifa Fitting Room” được các stylist chuyên nghiệp tư vấn với những trang phục mùa hè hấp dẫn nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Còn nữa, đặc biệt có cơ hội được chiêm ngưỡng dàn người mẫu chuyên nghiệp trình diễn bộ sưu tập mùa hè mới nhất của CANIFA cùng với đó tham gia các trò chơi vui nhộn với các nhân vật nổi tiếng của Disney, gặp gỡ và thưởng thức âm nhạc sôi động của các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như Lou Hoàng, Trúc Nhân và Suri Linh.

Trình diễn thời trang Canifa

Hứa hẹn Lễ hội thời trang CANIFA – OPEN YOUR SUMMER FESTIVAL không chỉ là một trong những sự kiện thời trang Quảng Ninh và còn là hội tụ những hoạt động ưa thích trong mùa hè mang tới trải nghiệm thời trang muôn hình muôn vẻ cho bạn và gia đình thân thương.

Còn chần chừ gì nữa! Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 của sự kiện diễn ra ngày 02.06.2018 tại Cung văn hóa lao động Việt Nhật – Hạ Long nhé!

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button