Sự kiện Sài Gòn

Tưng bừng Đại tiệc Kpop “Daegu-Gyeongbuk” – Cơ hội nhận ngay Samsung S10 thời thượng!

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

“Roadshow Du lịch Daegu-Gyeongbuk” là chương trình do Thành phố Daegu và tỉnh Gyeongsangbuk-do phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc thực hiện vào ngày 21/05 tới tại Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ mang tới cơ hội giao lưu trực tiếp với nhóm nhạc D-Crunch cùng có cơ hội bốc thăm may mắn nhận ngay Samsung S10 và 500 vé xem phim tại CGV. Cùng DulichToday khám phá chi tiết sự kiện hấp dẫn này ngay nhé!

Chương trình “Roadshow Du lịch Daegu-Gyeongbuk” là gì?

Nami, Jeju, Incheon, Seoul, Busan,… luôn là những địa danh in đậm trong tâm trí du khách mỗi khi nhắc đến Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu phim Hàn, thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới lạ, hãy ghé thăm Daegu – một trong những thành phố du lịch mới nổi nhưng vô cùng hấp dẫn với rất nhiều cảnh quan thiên nhiên, địa điểm du lịch đẹp mới lạ như: Tháp Woobang, Công viên Apsan Daegu, Tượng Phật Gatbawi,…

Để mang Daegu đến gần hơn với bạn bè Việt Nam, Thành phố Daegu và tỉnh Gyeongsangbuk phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Chương trình Roadshow và Hội thảo Giới thiệu Du lịch Daegu-Gyeongbuk với chủ đề: “2020 – Năm du lịch Daegu-Gyeongbuk”.

Chào mừng bạn đến Roadshow du lịch Daegu-Gyeongbuk
Chào mừng bạn đến Roadshow du lịch Daegu-Gyeongbuk

Roadshow du lịch Daegu-Gyeongbuk – thưởng thức âm nhạc Kpop chuẩn Hàn Quốc. Chuỗi sự kiện quảng bá với hoạt động chính là chương trình “Roadshow du lịch Daegu-Gyeongbuk” được tổ chức tại sân khấu ngoài trời của Nhà văn hóa Thanh Niên từ 12h30p ngày 21/5/2019.

Chương trình Roadshow sẽ mang đến chuỗi các hoạt động thú vị như ‘Trả lời câu hỏi đố vui về du lịch Daegu-Gyeongbuk’, và hoạt động trải nghiệm ‘Viết tên Hàn Quốc lên quạt truyền thống’, vv… Đặc biệt, chương trình cũng có sự hiện diện của Ông Kwon Young Jin – Thị trưởng Thành phố Daegu, và Ông Yoon Jong Jin – Tỉnh trưởng tỉnh Gyeongsangbuk-do sẽ trực tiếp giao lưu và giới thiệu với người dân thành phố Hồ Chí Minh về tiềm năng du lịch của khu vực Daegu-Gyeongbuk.

Đặc biệt, đến với Roadshow, Bạn sẽ được đắm mình trong âm nhạc với sự xuất hiện của nhóm nhạc D-Crunch – tân binh mới ra mắt của Hàn Quốc. D-Crunch được biết đến với tên Diamond Crunch) là một nhóm nhạc hip-hop nam Hàn Quốc gồm 9 thành viên thuộc All-S Company. Tuy mới ra mắt vào năm 2018, song D-Crunch đã tạo được ấn tượng sâu sắc với khán giả yêu nhạc Hàn bằng single đầu tay “0806” cùng MV cho ca khúc “Palace”. Chắc chắn, D-Crunch sẽ mang đến bầu không khí cuồng nhiệt, mới lạ và chất chơi nhất tại Roadshow sắp tới.

Tân binh Kpop D-Crunch
Tân binh Kpop D-Crunch

Cơ hội nhận ngay Samsung S10 cùng 500 cặp vé CGV may mắn

Đến với chương trình, bạn sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn nhận  ngay Samsung Galaxy S10 “Thời thượng” cùng 500 cặp vé CGV dành cho 500 người may mắn nhất. Còn gì tuyệt vời hơn vì vừa quẩy đã đời vừa nhận được quà cực chất. Thật là “phê hết xảy” đúng không nào?

Roadshow du lịch Daegu-Gyeongbuk hứa hẹn là sự kiện Sài Gòn hấp dẫn nhất tháng 5 này dành cho các bạn trẻ. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch hú 500 Anh em tới “Roadshow du lịch Daegu-Gyeongbuk” tại sân khấu ngoài trời của Nhà văn hóa Thanh Niên từ 12h30 ngày 21/5 để nhảy cùng D-Crunch và rinh ngay em Samsung S10 về nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button