Sự kiện Sài Gòn

Lễ hội Ultra Countdown 2018 tại trung tâm Sài Gòn ngày 20.04.2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Lễ hội Ultra Countdown 2018

Chủ đề: Ultra Music Fetival

Thời gian diễn ra: ngày 20.04.2018

Địa điểm: Envy Club, 74-76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chỉ đường đến Envy Club

[/junkie-alert]

Thông tin Lễ hội Ultra Countdown 2018

Lễ hội Ultra Countdown 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam tại Envy Club cùng với dàn lineup siêu khủng, sẽ có sự hiện diện của nữ DJ tài năng Sophie Francis cùng bộ đôi DJ Matisse & Sadko với các màn trình diễn thuộc Top 5 Ultra Best Performance. Kết hợp với dàn DJ trong nước cực hot như DJ Tbangers, Hiwatts, Ken C, Kevein Krissen sẽ dẫn dắt anh em thăng hoa trong một không khí EDM Festival.

Kết hợp cùng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất từ trước tới nay hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút cường nhiệt cho Raver Việt Nam

DJ Sophie Francis

Masstise & Sadko

Một đại tiệc âm nhạc Ultra Countdown 2018 đầy màu sắc không chỉ là sự kiện cuối tuần tại Sài Gòn mà còn nơi các nam thanh nữ tú tận hưởng không khí lễ với dàn lineup khủng và cực đỉnh đáng được mong đợi dành riêng cho raver Thành phố Hồ Chí Minh.

Còn nữa, khi đến với lễ hội, bạn còn có cơ hội sở hữu tấm vé tham gia lễ hội âm nhạc Ultra Singapore vào ngày 15 và 16 tháng 6 đang chờ các bạn ở phía trước.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/events/1682999975089298/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Thông tin chi tiết lễ hội xem tại đây [/junkie-button]
Đánh giá bài viết
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker