Sự kiện Đà Nẵng

Aqua League – Lễ hội nước đỉnh cao 2019: Giá vé ưu đãi

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Aqua League – Lễ hội nước quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 – 14/7/2019 tại Cocobay Đà Nẵng. Cùng DulichToday tìm hiểu tất tần tật những thông tin về sự kiện hấp dẫn nhất hè này để chuẩn bị cho chuyến du hí ngay thôi nào.

1. Aqua League là gì?

Còn hơn cả một chương trình âm nhạc thuần túy, Aqua League là lễ hội nước với concept “đại chiến” mang tính tương tác cao. Ở Aqua League có những sân khấu âm nhạc hoành tráng, những trò chơi chiến đấu cùng nước, những hoạt động giải trí theo team,…

Poster chính thức của sự kiện Aqua League. Nguồn: Internet
Poster chính thức của sự kiện lễ hội nước Aqua League. Nguồn: Internet

Đây là lần đầu tiên, một lễ hội nước với concept độc đáo, quy mô tầm cỡ và các hoạt động giải trí đúng CHẤT được tổ chức ở Việt Nam. Lễ hội nước Aqua League sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng trong 2 ngày 13 – 14/7/2019, từ 11h sáng đến 10h tối.

Aqua League hứa hẹn thổi bay sức nóng mùa hè này bằng hàng loạt những điểm nhấn cực kỳ thú vị có 1-0-2.

2. “Đại chiến” ở Aqua League có những tiết mục gì?

Đến với lễ hội nước Aqua League, chắc chắn bạn sẽ ướt từ đầu đến chân. Những trò chơi, môn thể thao nước độc đáo đang chờ bạn khám phá như đường trượt xà phòng, đường trượt nước, đường trượt bowling, đường trượt không trọng lượng, đấu trường nước, đại chiến theo team…

Các trò chơi thể thao sẽ diễn ra trong khung giờ: 11h00 – 19h00.

Ngoài ra, không thể thiếu những tiết mục âm nhạc, giải trí đặc sắc từ hai sân khấu chính và phụ sẽ diễn ra xuyên suốt từ sáng đến tối muộn. Đặc biệt, lễ hội âm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến sức nóng bùng nổ với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng ở Việt Nam và Hàn Quốc như: Jay Park, Monstar, Lou Hoang, Suni Hạ Linh, Maia,…

Các nghệ sỹ biểu diễn trong khung giờ: 17h00 đến 22h00.

Lễ hội nước Aqua League với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao Việt Nam và cả Hàn Quốc
Lễ hội nước Aqua League với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao Việt Nam và cả Hàn Quốc

Trong 2 ngày cuối tuần tham gia sự kiện, du khách có thể tới đây vừa vui chơi vừa kết hợp khám phá Đà Nẵng. Cocobay Đà Nẵng vốn là tổ hợp vui chơi giải trí kết hợp dịch vụ lưu trú, vì thế du khách có thể nghỉ lại ngay trong Cocobay để thuận tiện tham gia sự kiện.

Hè này, hãy cùng bạn bè và gia đình làm một chuyến du lịch tới Đà Nẵng để “quẩy mất xác” tại lễ hội nước Aqua League ngay thôi nào.

3. Giá vé ưu đãi, nơi bán bán vé và những combo hấp dẫn

Cùng DulichToday update ngay những thông tin về giá vé, các gói combo để chuẩn bị tới Cocobay Đà Nẵng tham gia lễ hội nước Aqua League.

Giá vé ưu đãi

Vé vào sự kiện có 2 loại:

 • Pagakes – Gói dịch vụ: bao gồm từ A – Z về đưa đón di chuyển, chỗ ở, ăn uống, tiền vé máy bay…
 • Pass – Thẻ thông hành: chỉ bao gồm vé vào cửa sự kiện (có thể chọn thẻ thông hành 1 ngày hoặc 2 ngày)

Các loại vé cụ thể như sau:

Loại vé

Giá ưu đãi

Nội dung
Khác Giống
Packages

Group Package

Dành cho nhóm (tối đa) 6 người

 

12.599.000
vnđ
3 ngày 2 đêm tại 3 phòng Superior ở Boutique Hotel bất kỳ (4 sao)
 • Check-in sớm và check-out muộn
 • Bữa sáng buffet tại nhà hàng Chợ Xưa (13 – 14/7)
 • 6 voucher cho set menu ăn trưa hoặc tối tại nhà hàng thuộc Cocobay bất kỳ (Holy Pig, Chợ Xưa, Cococita, Tanuki, Nhậu Zô, Meili)
 • 6 vé di chuyển bằng Cocobus trong 48 tiếng (kể từ lúc kích hoạt) các chặng : sân bay – thành phố Đà Nẵng – Cocobay – Hội An
 • Di chuyển miễn phí 2 chiều sân bay – Cocobay
 • 6 bộ kit tham gia chương trình
 • Hỗ trợ tiền vé máy bay (tối đa 500.000 vnđ/người/chiều đi). Vé máy bay áp dụng cho các chặng khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM, và Nha Trang
 • 6 thẻ thông hành cho 2 ngày sự kiện 13-14/7
15.299.999 vnđ 3 ngày 2 đêm tại 3 phòng tại khách sạn Carinae (5 sao)
Couple Package

Dành cho 2 người
4.599.000
vnđ
3 ngày 2 đêm tại 1 phòng Superior tại Boutique Hotel bất kỳ (4 sao)
 • Check-in sớm và check-out muộn
 • Bữa sáng buffet tại nhà hàng Chợ Xưa (13 – 14/7)
 • 2 voucher cho set menu ăn trưa hoặc tối tại nhà hàng thuộc Cocobay bất kỳ (Holy Pig, Chợ Xưa, Cococita, Tanuki, Nhậu Zô, Meili)
 • 2 vé di chuyển bằng Cocobus trong 48 tiếng (kể từ lúc kích hoạt) các chặng : sân bay – thành phố Đà Nẵng – Cocobay – Hội An
 • Di chuyển miễn phí 2 chiều sân bay – Cocobay
 • 2 bộ kit tham gia chương trình
 • Hỗ trợ tiền vé máy bay (tối đa 500.000 vnđ/người/chiều đi). Vé máy bay áp dụng cho các chặng khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM, và Nha Trang
 • 2 thẻ thông hành cho 2 ngày sự kiện (13-14/7)
5.499.000
vnđ
3 ngày 2 đêm tại 1 phòng tại khách sạn Carinae (5 sao)
Pass
One Day
(1 ngày)
600.000
vnđ
 • Chọn này 13/7 hoặc 14/7
 • Thẻ thông hành tham dự sự kiện trong MỘT NGÀY
 • Túi quà tặng
Two Days
(2 ngày)
900.000
vnđ
 • Thẻ thông hành tham dự sự kiện trong HAI NGÀY
 • Túi quà tặng

Nơi bán

Ngày mở bán chính thức:

 • Đối với các gói dịch vụ packages: 28/3/2019
 • Đối với các loại thẻ thông hành pass: 14/5/2019

Để mua được vé Aqua League giá ưu đãi, bạn vui lòng đăng ký mua tại link dưới đây.

[inbound_button font_size=”20″ color=”#ff8000″ text_color=”#ffffff” icon=”” url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfQzdZvLnYLYHbBl4OQn1WYHBOycHIAbQQSVvY9eVBNKtWItQ/viewform” target=”_blank”]Mua vé GIÁ ƯU ĐÃI ngay![/inbound_button]

4. Q&A về lễ hội nước Aqua League

Với một concept mới lạ cùng quy mô “khủng” chưa từng có, chắc hẳn bạn sẽ có chút bối rối khi tiếp cận chương trình. Cùng DulichToday giải đáp những thắc mắc của bạn qua các câu hỏi thường gặp dưới đây nhé.

Aqua League có chia khu vực, hạng vé VIP – thường, đứng gần, xa sân khấu hay không?

Là một lễ hội nước với nhiều trò chơi và hoạt động thể thao, Aqua League đề cao tính tương tác, vui chơi hết mình giữa tất cả khán giả. Chính các nghệ sỹ biểu diễn sẽ là những người hoạt náo viên, người “cầm trịch” cuộc đại chiến giữa hai team.

Vì vậy, chương trình KHÔNG chia khu vực hay hạng vé VIP – thường. Khán giả mua Pass hay Packages đều có quyền lợi tham dự sự kiện giống nhau.

Lễ hội nước Aqua League có giới hạn độ tuổi tham dự hay không?

Chương trình KHÔNG giới hạn độ tuổi vào cổng. Kể cả trẻ em cũng được tham dự Aqua League. Chương trình có khu kidzone với những trò chơi nước mini, phù hợp với các bé. Ngoài ra, Aqua League khuyến cáo việc tham gia các hoạt động tập thể như pháo đài nước, đại chiến team,… của các bé cần có người giám hộ để tránh các tai nạn ngoài ý muốn.

Lưu ý, tuỳ theo trò chơi, khu vực, hoạt động cụ thể sẽ có những giới hạn độ tuổi khác nhau để đảm bảo an toàn cho khán giả tham dự.

Chương trình Aqua League sẽ diễn ra như thế nào?

Aqua League sẽ diễn ra trong 2 ngày: 13 và 14/7, từ 11h sáng đến 10h tối.

 • Các trò chơi, môn thể thao nước: 11h00 – 19h00
 • Kidzone: 11h00 – 21h00
 • Sân khấu chính – nơi diễn ra đại chiến team và nơi nghệ sỹ biểu diễn: 17h00 đến 22h00

Jay Park sẽ biểu diễn ngày nào?

Tại lễ hội nước Aqua League, Jay Park là headliner của ngày 14/7. Ngày 13/7 sẽ có một headliner khác được công bố trong thời gian tới.

Quyền lợi tham dự rehearsal của Jay Park sẽ áp dụng cho những ai?

Chỉ có những khán giả mua Early Bird mới được tham dự rehearsal của Jay Park.

Bạn chỉ muốn tham dự sự kiện, không cần lưu trú, thì phải làm thế nào?

Với nhu cầu chỉ tham dự sự kiện, khách hàng có thể mua Pass 1 ngày hoặc Pass 2 ngày. Pass sẽ chính thức bán vào ngày 14/5.

Mua gói dịch vụ bao gồm phòng ở khách sạn thì sẽ check in – check out giờ nào?

Khách hàng mua gói dịch vụ Packages sẽ có quyền lợi được check in sớm và check out trễ. Khách hàng có thể check in lấy phòng từ 8h00 ngày 13/7 và phải check out trước 17h00 ngày 15/7.

Việc check-in sớm có thể bị ảnh hưởng tuỳ thuộc vào tình trạng phòng ở thời điểm đó. Khách nếu check out trễ sau 17h00 ngày 15/7 sẽ bị tính phí ở thêm 1 đêm theo giá tại thời điểm đó.

Quyền lợi Cocobus là như thế nào? Bus sẽ đi những đâu? Giờ giấc như thế nào?

Khách hàng khi mua gói dịch vụ Packages sẽ được sử dụng Cocobus trong 48 tiếng kể từ khi kích hoạt, không giới hạn tuyến, số lần sử dụng.

Hiện tại, Cocobus đang có 3 tuyến N1 Cocobay Beach Tour đi từ Cocobay chạy dọc đường biển và ngược lại; N2 Đà Nẵng City Tour đi từ Cocobay vào các điểm trong thành phố Đà Nẵng; N3 Hội An Tour đi từ Cocobay đến phố cổ Hội An.

Cocobus hoạt động như bus bình thường với các trạm và lịch trình cụ thể. Mọi chuyến Cocobus đều xuất phát và kết thúc ở Cocobay. Thông tin các trạm từng tuyến và lịch trình sẽ được chương trình cập nhật chi tiết trên fanpage.

Quyền lợi đưa đón 2 chiều sân bay là như thế nào?

Khách hàng khi mua gói dịch vụ Packages có quyền lợi đưa đón sân bay – Cocobay 2 chiều miễn phí. Khách hàng đón xe bus tại bến bus Cocobay ngay cửa ra sân bay Đà Nẵng để về Cocobay. Dự kiến 30 phút có một chuyến khởi hành từ sân bay về Cocobay. Lịch trình cụ thể sẽ được chương trình cập nhật trên fanpage.

Bộ kit tặng kèm có những gì?

Khách hàng khi mua gói dịch vụ Packages và Pass đều sẽ được nhận bộ kit tham gia sự kiện bao gồm: áo phông team (ngẫu nhiên), súng phun nước, túi chống nước.

Lễ hội nước Aqua League hứa hẹn sẽ là sự kiện Cocobay Đà Nẵng lớn nhất hè này. Hãy nhanh tay rủ ngay bạn bè mua vé cùng tham gia “đại chiến” ngay thôi nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button