Sự kiện Hà Nội

Đêm nhạc từ thiện – Xuân về no ấm 2018 tại Hà Nội

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Đêm nhạc từ thiện – Xuân về no ấm 2018

Chủ đề: Cõng nắng lên Mù Cang Chải

Thời gian diễn ra: 19:30 – 21:30, ngày 26.01.2018

Địa điểm: LAcA Cafe, số 24 Lý Quốc Sư, Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chỉ đường đến LAcA Cafe

Vé vào cửa: Miễn Phí

[junkie-button url=”https://docs.google.com/forms/d/1WcvHv2QBDs4tleMRvs59Ding2eU_j_M_vN3bdashKzo/edit” style=”green” size=”medium” type=”round” target=”_self”] Link đăng ký quyên góp [/junkie-button] [/junkie-alert]
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin Đêm nhạc từ thiện – Xuân về no ấm 2018

Từ những thành công của những năm trước đêm nhạc năm nay sẽ được tổ chức ở ha địa điểm Hà Nội và Hải Phòng. Sự kiện Đêm nhạc từ thiện – Xuân về ấm no 2018 là chương trình tình nguyện hoạt động thường niên của Hội sinh viên Hải Phòng tại Hà Nội.

Tết 2018 sẽ còn trọn vẹn và ý nghĩa hơn nữa khi bạn cùng chúng tôi san sẻ hơi ấm ấy đến những người dân nghèo xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tất cả sự đóng góp từ phía các cá nhân, cơ quan, tổ chức đoàn thể,…đều là sự giúp đỡ vô cùng đáng quý với ban tổ chức và những người dân nơi cực Bắc Tổ quốc. Chính vì vậy, hướng đến mục tiêu thực hiện một đêm nhạc chuyên nghiệp hơn, thành công hơn tại thủ đô, chúng tôi mong rằng tất cả mọi người sẽ nhiệt tình tham dự, cũng như mời những người bạn, người thân cùng tham gia đêm nhạc sắp tới này.

Đêm nhạc từ thiện – Xuân về ấm no 2018 không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà sự hiện diện của mọi người chính là nguồn động lực lớn nhất, cho bước chân chúng tôi thêm kiên định trên hành trình cõng nắng sưởi ấm cái Tết 2018 của người dân Mù Cang Chải.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/hpftu.xuanvenoam/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Thông tn chi tiết sự kiện tại đây [/junkie-button]
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker