Sự kiện Hà Nội

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018 – VIIF 2018

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

[junkie-alert style=”yellow”]

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018 – VIIF 2018

Thời gian diễn ra: 9:00 – 17:30, từ ngày 23 – 26.10.2018

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Chỉ đường đến Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội

*VÀO CỬA TỰ DO

[junkie-button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSckuws-NveIWLDh_dI1iY2CbdRHGKmDtbaL6du847zk9nGGZg/viewform” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] ĐĂNG KÍ Matching Business [/junkie-button] [/junkie-alert]

THÔNG TIN HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018 – VIIF 2018

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 được diễn ra thường niên qua các năm, là một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín của nghành công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với năm nay quy tụ hơn 250 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự hơn 350 gian hàng bao gồm các lĩnh vực như:

  • Máy móc và Thiết bị công nghiệp
  • Máy Công Cụ
  • Dụng cụ và thiết bị cơ khí
  • Máy gia công kim loại
  • Tự Động Hóa
  • Thiết Bị Điện
  • Công nghiệp phụ trợ
  • Và các lĩnh vực khác thuộc ngành công nghiệp.

VIIF 2018 được tổ chức với mục đich xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế cũng như hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại. Tại Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 ( VIIF 2018) lần thứ 27 với kỳ vọng có bước phát triển mang lại hiệu quả ngày càng lớn cho doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Ngoài ra, tại hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 còn diễn ra chương trình Matching Business – kết nối giao thương được tổ chức nhằm tạo ra một cầu nối giữa các doanh nghiệp tham gia Hội chợ với các đối tiềm năng của mình. Hỗ trợ và tư vấn các doanh nghiệp tham gia VIIF 2018 hoạt động trong lĩnh vực mà mình mong muốn kinh doanh.

Họi chợ quốc tế nghành công nghiệp Việt Nam 2018

Hứa hẹn hội chợ quốc tế nghành công nghiệp Việt Nam 2018 không chỉ là một trong những sự kiện ngành công nghiệp tại Hà Nội mà còn là sự kiện xúc tiến kinh tế lớn và uy tín nhất ở Việt Nam và góp phần thúc đẩy hỗ trợ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong hoạt động xúc tiến thương mại.

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button