Sự kiện BridgeFest 2018 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách tại Hà Nội ngày 20.01.2018

BridgeFest 2018 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách

Chủ đề: Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách

Thời gian diễn ra: 14:00 – 22:30 ngày 20.01.2018

Địa điểm: Cung thể thao điền kinh, đường Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Chỉ đường đến Cung thể thao điền kinh Hà Nội

Đăng kí nhận vé

Thông tin BridgeFest 2018 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách

BridgeFest 2018 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách là hoạt động ý nghĩa, khi đến với sự kiện bạn sẽ được hòa mình vào không nghệ thuật ấn tượng của các tác phẩm hội họa đồng sáng tác sẽ thách thức những xúc cảm mà bạn có thể chưa bao giờ có, văn hoá tuồng và chèo làm nổi bật những định kiến hay phân biệt đối xử trong thời nay. Đặc biệt hơn, một lễ hội âm nhạc với các nghệ sĩ hết sức đặc biệt của Việt Nam và thế giới.

Sự kiện cộng đồng BridgeFest 2018 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách là cầu nối mọi người gần nhau hơn, cùng chung tay gỡ bỏ các rào cản và những khoảng cách về giới tính, thu nhập, địa lí, tôn giáo và văn hó thông qua các giai điệu âm nhạc do các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và nước ngoài biểu diễn và một số hoạt động cộng đồng do các tổ chức xã hội và nhóm thanh niên thực hiện.

Đến với sự kiện BridgeFest 2018 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách hứa hẹn không chỉ là một trong những sự kiện âm nhạc tại Hà Nội mà còn nơi các bạn trẻ được lắng nghe chia sẻ của những vị khách mời đặc biệt tọa đàm về Việc làm của giới trẻ trong bối cảnh Bất bình đẳng ngày một gia tăng.

Thông tin chi tiết Sự kiện xem tại đây
Sự kiện BridgeFest 2018 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách tại Hà Nội ngày 20.01.2018
Đánh giá bài viết