Sự kiện Hà Nội

Thưởng thức 1000 món tại Lễ hội Thuần Chay – Vegan Festival 2019 Hà Nội

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Lễ hội thuần chay – Vegan Festivalsự kiện Hà Nội đặc sắc mở đầu tháng 11 hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị dành cho người dân Hà thành đặc biệt là những ai đang quan tâm đến lối sống thuần chay.

A. Lễ hội thuần chay – Vegan Festival có gì đặc sắc?

Lễ Hội Thuần Chay – Vegan Festival được tổ chức để tạo ra những trải nghiệm đặc sắc cho tất cả những ai quan tâm đến lối sống thuần chay. Đây là tổ hợp triển lãm – vui chơi – ẩm thực – mua sắm liên quan đến lối sống thuần chay. Cùng tìm hiểu những nét đặc sắc của lễ hội thuần chay 2019 này ngay dưới đây:

Lễ hội thuần chay - Vegan Festival có gì đặc sắc
Lễ hội thuần chay – Vegan Festival có gì đặc sắc

1. Trải nghiệm thế giới ẩm thực chay đa dạng, phong phú

Ăn chay đang dần trở thành một xu hướng ẩm thực hiện đại với nhiều mục đích như tăng cường sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và nhan sắc. Trong lễ hội có tới 100 gian hàng, vì vậy Vegan Festival sẽ là cơ hội để bạn trải nghiệm những món ăn chay mới, hấp dẫn được các nhà hàng giới thiệu.

Trải nghiệm thế giới ẩm thực chay đa dạng, phong phú
Trải nghiệm thế giới ẩm thực chay đa dạng, phong phú

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những đầu bếp tài năng nhất trình diễn chế biến, sáng tạo các món ăn chay mới trình bày độc đáo mang đầy tính nghệ thuật.

2. Ngày hội dành cho gia đình hướng đến lối sống thuần chay

Bên cạnh những hoạt động về ẩm thực thuần chay, Vegan Festival còn là dịp để các gia đình nghỉ ngơi, thư giãn, đưa các bé đến tham gia các trò chơi thể hiện tình yêu với thiên nhiên trái đất. Tham quan các tác phẩm nghệ thuật các mô hình sáng tạo về của đề trái đất.

Ngày hội dành cho gia đình hướng đến lối sống xanh
Ngày hội dành cho gia đình hướng đến lối sống thuần chay

Cùng với đó, trong Lễ hội thuần chay 2019 cũng có những người làm về lĩnh vực cung cấp giải pháp, dịch vụ và sản phẩm thân thiện môi trường. Bạn sẽ được nghe tư vấn những giải pháp, thông tin bổ ích để thay đổi cuộc sống mình theo xu hướng lối sống thuần chay.

Ngoài ra, ngày hội cũng có những hoạt động ca múa nhạc thể hiện tình yêu thiên nhiên. Đây là một trong những hoạt động lớn nhất dành cho những ai quan tâm đến lối sống thuần chay, bảo vệ môi trường.

3. Quà tặng hấp dẫn dành cho các vị khách tham gia

Lễ hội thuần chay 2019 cũng sẽ mang đến những món quà hấp dẫn dành cho các du khách tham gia ngày hội. Đó là cơ hội ăn hai món ngon tại lễ hội chỉ với mức giá 1000vnđ và trải nghiệm cùng ăn bánh xèo khổng lồ trong 3 ngày lễ hội. Bạn có thể tham gia và trở thành một phần của ngày hội thuần chay ý nghĩa này nhé!

B. Thông tin chi tiết lễ hội thuần chay Vegan Festival 2019

Lễ hội sẽ bao gồm 100 gian hàng bao gồm các gian hàng về ẩm thực thuần chay với hơn 1000 món chay đặc sắc đến từ ba miền. Bên cạnh đó còn có các gian hàng về kiến trúc thuận tự nhiên, sản phẩm organic, sản phẩm dịch vụ thân thiện môi trường của cá nhân hoặc tổ chức. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về lễ hội tại

[inbound_button font_size=”20″ color=”#ff8040″ text_color=”#ffffff” icon=”” url=”https://www.facebook.com/pg/LeHoiThuanChay” width=”” target=”_blank”]Lễ hội Thuần Chay Vegan Festival 2019[/inbound_button]

Nếu bạn cũng có cùng tâm hồn hướng về một lối sống thuần chay, lối sống thể hiện tình yêu thương với muôn loài và thiên nhiên thì đừng bỏ qua Lễ hội Thuần Chay Vegan Festival cuối tuần này tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Chia sẻ với DulichToday những trải nghiệm của bạn tại lễ hội này ở phần bình luận nhé!

 

5/5 - (2 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button