Sự kiện Hà Nội

Sự kiện âm nhạc Mỹ Linh Tour 2018 tại Hà Nội

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

[junkie-alert style=”yellow”]

Mỹ Linh Tour 2018

Chủ đề: Diva Mỹ Linh và tour xuyên Việt ‘Thời gian’

Thời gian diễn ra: 11.08 – 12.08.2018

Địa điểm: Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – số 91, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ đường đến Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô

[junkie-button url=”http://mylinh.me/tour2018/#tt_event” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] ĐẶT VÉ [/junkie-button] [/junkie-alert]

Thông tin Mỹ Linh Tour 2018

Sau 12 năm kể từ Mỹ Linh Tour 06, tháng 8 tới đây một lần nữa giọng ca Tóc ngắn Diva Mỹ Linh cùng với ban nhạc Anh Em sẽ thực hiện sự kiện âm nhạc Mỹ Linh Tour 2018 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

Diva Mỹ Linh
Diva Mỹ Linh

Trong sự nghiệp Diva Mỹ Linh thực hiện được 4 tour diễn cá nhân xuyên Việt đến thời điểm này là Tiếng hát Mỹ Linh 1998, Mỹ Linh và Anh Em 1999, Mỹ Linh 06 và lần này là Mỹ Linh Tour 2018. Và cũng là đánh dấu cột mốc của Mỹ Linh đồng hành cùng với các e-kip âm nhạc trong suốt 20 năm qua.

Mỹ Linh cùng bạn nhạc Anh Em và nhạc sĩ Huy Tuấn
Mỹ Linh cùng bạn nhạc Anh Em và nhạc sĩ Huy Tuấn

Mỹ Linh Tour 2018 sẽ bao gồm các phong cách âm nhạc như Pop, R&B, Rap và Opera với chủ đề Bài ca tự do mang đến tinh thần tất cả cùng nói chuyện với nhau. Trong đó yếu tố “Band nhạc” sẽ là tâm điểm, cùng nhạc mục và những bài hát dành riêng cho tiếng hát Mỹ Linh – Trích lời của nhạc sĩ Anh Quân

Mỹ Linh Tour 2018 - Thời Gian
Mỹ Linh Tour 2018 – Thời Gian

“Thời Gian” giống như một cơ hội để ê kip cùng “Chat” hết mình với âm nhạc, tất cả cùng chơi live với chính sân khấu của họ biểu diễn, đam mê theo đuổi âm nhạc với khán giả trong suốt nhiều năm qua. Tinh thần phóng khoáng và tự do sẽ chính là bài ca hạnh phúc để cộng hưởng trong Mỹ Linh Tour 2018 – Thòi gian lần này.

Sự kiện lần này không chỉ là một trong những sự kiện âm nhạc Hà Nội mà còn là cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất từ thanh xuân, sẻ chia và trò chuyện những nỗi niềm và cảm hứng trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button