Sự kiện Nha Trang

Hành động vì Đại dương: Lặn biển dọn rác tại Hòn Mun, Nha Trang

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Hành động vì Đại dương

Chủ đề: Lặn nhặt rác, dọn sao biển gai Hòn Mun

Thời gian diễn ra: 7:00 – 14:00, ngày 16.09.2018

Địa điểm: Hòn Mun Island – 

Chỉ đường đến Hòn Mun Island

[junkie-button url=”https://airtable.com/shr6PKGQ5gDwmzRTj” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Đăng kí tại đây [/junkie-button] [/junkie-alert]

Thông tin Hành động vì Đại dương

Đảo Hòn Mun vào dịp hè đón hàng trăm du khách thập phương chọn là điểm đến lý tưởng cùng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Đi kèm với những cuộc vui chơi thú vị là không ít các mặt tiêu cực như vứt rác bữa bãi, dầu máy than xỉ, neo tàu, hoạt động lặn biển làn gãy rạn san hô khiến cho bị yếu đi và các loại sinh vật gây hại càng phát triển mạnh.

Thời gian ấm áp mùa hè cũng dần qua, chúng ta – là những người đi lặn và trân quý vẻ đẹp thiên nhiên trao tặng – lại kêu gọi nhau cùng thực hiện một chuyến đi lặn mục đích để thu gom rác, rong tảo có hại và thu diệt các con sao biển gai – là loài xâm hại san hô và phát triển rất nhiều trong năm nay ở rạn quanh Hòn Mun do sức khoẻ của san hô khi vực này hiện rất yếu.

Hành động vì đại dương

Hành động vì đại dương

Hành động vì đại dương Hành động vì đại dương

Những người tham gia chiến dịch cần phải có kinh nghiệm và đồ đạc đầy đủ

YÊU CẦU:

  • Free divers: Chứng chỉ Basic Freediver trở lên, snorkelers đã qua tập luyện
  • Scuba Divers (tối đa 20ng): chứng chỉ Advanced Adventure/OpenWater Diver, Specialty Diver trở lên hoặc đã có tối thiểu 12 ca lặn trong vòng 1 năm trở lại.

Tham gia chương trình “Hành động vì Đại dương” mọi người được BTC sắp xếp xe đưa đón, chuẩn bị thiết bị lặn, công cụ nhặt rác, ăn uống nghỉ ngơi theo tàu và một món quà lưu niệm nho nhỏ gửi tặng mỗi thành viên tham gia sau khi kết thúc chiến dịch.

Qua chiến dịch lặn nhặt rác, dọn sao biển gai Hòn Mun sắp diễn ra không chỉ là một trong những sự kiện Nha Trang cuối tuần mà còn là hành động tạo môi trường biển xanh, sạch, đẹp giúp các sinh vật và các rạn san hô phát triển mạnh mẽ, hướng tới tuyên truyền và phát động hành động tự giác bảo vệ môi trường của du khách khi đi du lịch

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker