Sự kiện Nha Trang

Sự kiện thể thao Run To Give 2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Sự kiện thể thao Run To Give 2018

Thời gian diễn ra: ngày 23.09.2018

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Nha Trang – 26-28 đường Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Chỉ đường đến khách sạn Sheraton Nha Trang

Giá vé: 200.000vnđ/người (1 Áo Chạy và 1 Bình Nước)

[junkie-button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScaFrxYo2vNH9EnC6XQMDMHjeTMkY1rchy1p6dUocBG4PfQ7g/viewform” style=”green” size=”medium” type=”round” target=”_self”] Đăng kí tham gia ngay [/junkie-button] [/junkie-alert]

Thông tin sự kiện thể thao Run To Give 2018

Với những lần tổ chức thành công trong các năm trước, sự kiện thể thao Run To Give 2018 lần thứ 5 sẽ được diễn ra tại khách sạn Sheraton Nha Trang đồng hành cùng California Fitness & Yoga Nha Trang và tổ chức từ thiện Operation Smile Việt Nam vào ngày 23.09.2018, nhằm gây quỹ từ thiện tài trợ cho các trẻ em bị hở hàm ếch, mang lại nụ cười cho rạng rỡ hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện thể thao Run to Give Sự kiện thể thao Run to Give Sự kiện thể thao Run to Give

Toàn bộ lợi nhuận của sự kiện sẽ được ban tổ chức góp quỹ từ thiện thực hiện các chiến dịch y tế, khám và phẫu thuật miễn phí cho các em bị hở hàm ếch, dị tật vòng miệng tại Việt Nam đem đến nụ cười và cuộc sống tươi mới cho các trẻ em kém may mắn.

Sự kiện thể thao Run To Give 2018 không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa tại Nha Trang mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ và trên hết giúp các trẻ em khó khăn, bị dị tật không có khả năng chữa bệnh giúp các em có được một cuộc sống mới tươi sáng hơn.

Đánh giá bài viết
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker