Sự kiện Nha Trang

Phiên chợ Handmade & Eco Flea Market 2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Phiên chợ Handmade & Eco Flea Market 2018

Chủ đề: Minimalism Fair

Thời gian diễn ra: 21.07 – 22.07.2018

Địa điểm: Villa 23, 86C Trần Phú, P.Lộc Thọ, Tp Nha Trang, Nha Trang

Chỉ đường đến Nirvana Rock Cafe

Vé vào cửa: Miễn Phí

[junkie-alert]

Thông tin Phiên chợ Handmade & Eco Flea Market 2018

Những điều bình dị nhất cũng có thể khiến bạn an yên theo một cách khác biệt, với một ý nghĩa riêng nào đó để giúp bạn nhận ra chính mình. Một tâm hồn theo phong cách Bohemian hoang dại, Hippie Style phóng khoáng, Minimalist cô đọng hay Eco-Friendly tự do trong những sản phẩm do chính tay bạn chọn lựa.

Minimalism Fair
Minimalism Fair

Tháng 7 này một phiên chợ Handmade & Eco Flea Market 2018 với chủ đề Minimalism Fair dành cho những tâm hồn theo đuổi những giá trị thuần khiết của cuộc sống, thưởng thức bữa tiệc nóng đắm chìm trong không gian âm nhạc của tiếng Violin & Acoustic sâu lắng.

Đến với sự kiện Minimalism Fair có những gian hàng lưu niệm với các phụ kiện trang trí xinh xăn và cây cảnh đáng yêu và kết hợp với những quầy Eco-living với các sản phẩm organic, tái chế thân thiện với môi trường. Một gian hàng đồ cũ Garasales “Minimalist” để bạn có thể tìm kiếm chủ mới cho một món đồ vật cũ hoặc trao đổi với những người bạn mới. Và có buổi tham gia lớp Yoga Retreat thanh lọc cơ thể.

Sự kiện phiên chợ Handmade & Eco Flea Market 2018 không chỉ là sự kiện cuối tuần diễn ra ở Nha Trang mà còn là là một sự kiện, một địa điểm, một lối sống của người Nha Trang và những người muốn khám phá Nha Trang theo cách “Like a local”

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker