Sự kiện Sài Gòn

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện Tình Người Xa Xứ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Banner Klook Affiliate

[junkie-alert style=”yellow”]

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện Tình Người Xa Xứ

Chủ đề: Tình Người Xa Xứ

Thời gian diễn ra: 19:45 – 22:00, Ngày 04.03.2018

Địa điểm: Nhà Hát Hòa Bình, số 240, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Chỉ đường đến Nhà hát Hòa Bình

[junkie-button url=”https://ticketgo.vn/event/tinh-nguoi-xa-xu” style=”green” size=”medium” type=”round” target=”_self”] Giá vé [/junkie-button][/junkie-alert]
Đánh giá bài viết

Thông tin Đêm nhạc gây quỹ từ thiện Tình Người Xa Xứ

Tình người xa xứ là đêm nhạc gây quỹ từ thiện vì bệnh nhân nghèo Bình Định đang gặp khó khăn trông quá trình điều trị. Ban tổ chức chương trình mong muốn những người đồng hương xa nhớ ngày càng gắn kết với nhau hơn. Dù có thất bại hay thành công thì trong lòng mọi người vẫn hướng về quê hương.

dem nhac tinh nguoi xa

Tại đêm nhạc gây quỹ từ thiện Tình người xa xứ sẽ có màn trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên và cũng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác. Cùng với đó đêm nhạc được dàn dựng công phu với thiết kế ấn tượng, âm thanh, ánh sáng sôi động mang đến một đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc, tái hiện một không khí quê hương Bình Định ấm áp tình người.

Hứa hẹn đêm nhạc gây quỹ từ thiện Tình người xa xứ không chỉ là một trong những sự kiện cuối tuần tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn là cơ hội để những người con Bình Định xa quê thể hiện tình cảm đối với quê hương.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/events/763713907166091/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Thông tin chi tiết sự kiên xem tại đây [/junkie-button]

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button