Sự kiện Sài Gòn

(Hot) Sài Gòn_Color me run 2019_Lễ hội sắc màu LỚN NHẤT mùa hè

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Color Me Run 2019 là siêu lễ hội Sắc Màu hot nhất mùa hè sẽ được diễn ra vào ngày 22/6 tại C13, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng. Có hàng loạt các hoạt động khác nhau từ vui chơi tới ăn uống, hành trình khám phá các trạm sắc màu và tận hưởng các màn biểu dưỡng ấn tượng từ các nghệ sĩ quốc tế và trong nước. Chần chừ gì nữa mà không đăng kí tham gia ngay sự kiện Sài Gòn hot nhất hè 2019.

Color Me Run 2019 tổ chức ở đâu?

  • Địa chỉ: C13, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng
  • Thời gian diễn ra: 13h – 20h30 ngày 22 tháng 6 năm 2019

Color Me Run 2019 là sự kiện thể thao chạy bộ kết hợp với chương trình ca nhạc lớn nhất 2019. Chương trình có sức hút cực mạnh với giới trẻ Việt Nam. Người tham gia Color Me Run 2019 là tất cả các đối tượng không chỉ riêng giới trẻ như các gia đình, trẻ nhỏ, ông bà. Bởi đây là sự kiện thể thao ngoài trời lành mạnh dành cho mọi lứa tuổi.

Tận hưởng những khoảng khắc vui vẻ tại Color me run 2019
Tận hưởng những khoảng khắc vui vẻ tại Color me run 2019

Mua vé Color Me Run 2019 tại đâu?

Color Me Run 2019 chỉ được bán vé chính thức trên website: https://colormerun.vn. Với sức hấp dẫn của sự kiện thì vé của Color Me Run 2019 đã được bán hết trong 5 ngày sau khi ban tổ chức chính thức mở bán vào đầu tháng 4. Vậy bây giờ làm thế nào để mua vé? Bạn chỉ có thể mua vé pass lại từ những người khác đã đăng kí mua vé nhưng không thể tham gia tại: https://www.facebook.com/colormerun.vn/ hoặc https://www.facebook.com/groups/cmr.sg/.

Color me run 2019 với hàng loạt những hoạt động thú vị
Color me run 2019 với hàng loạt những hoạt động thú vị

Tại Color Me Run 2019 bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt những hoat động thú vị của cuộc đua sắc màu và có dịp gặp gỡ và thưởng thức ca nhạc đến từ các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Min, Justatee,CHILLIES, cùng các DJ hàng đầu như Masew, Hoapro…

Tham khảo thêm thông tin về chương trình Color Me Run 2019 tại website: https://colormerun.vn. Chào đón một lễ hội Sắc Màu Lớn Nhất mùa hè 2019 tại Color Me Run ngay thôi!!!

5/5 - (1 bình chọn)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button