Sự kiện Sài Gòn

Lễ hội ADM – Ravolution Music Festival 2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Lễ hội ADM – Ravolution Music Festival by Jetstar 2018

Thời gian diễn ra: 19:00, ngày 26.05.2018

Địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chỉ đường đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]

Lễ hội ADM – Ravolution Music Festival by Jetstar 2018

Trải qua 3 mùa thành công diễn ra vào những năm trước, Lễ hội ADM – Ravolution Music Festival by Jetstar 2018 chính thức khởi động bằng các hoạt động và thông tin về sân khấu sắp tới. Sự kiện quy tụ dàn DJ nổi tiếng bậc nhất thế giới như DJ Ferry Corsten với vô số danh hiệu trong suốt 30 năm sự nghiệp DJ gắn liền với những bản hit như Fire, Out of the blue, One thousand suns.. cùng với sự góp mặt của một số DJ nổi tiếng trong nước và nước ngoài Jay Hardway, DJ HuyDx, DJ Hiwatts, DJ Bad Andy và chị em nhà Nervo sẽ trình diễn tại siêu đêm hội EDM diễn ra vào ngày 26.05 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP. Hồ Chí Minh.

DJ Ferry Corsten
DJ Ferry Corsten
Hai chị em nhà Nervo
Hai chị em nhà Nervo

Sự kiện tổ chức tại địa điểm phố đi bộ Nguyễn Huệ nơi đông đúc và nhộn nhịp nhất của Sài Gòn, bắt đầu từ ngã tư Ngô Đức Kế kéo dài tới trước tòa nhà Sun Wah, ngã tư Huỳnh Thúc Kháng. Sân khấu chính đặt tại phía giao Ngô Đức Kế và hướng về UBND TP.HCM. Tại khu vực sân khấu dành cho khán giả được chia làm 2 khu vực: GA & Free Entry. (Khu vực GA sẽ dành cho khoảng 4.000 khán giả).

Sân khấu chính lễ hội EDM - Ravolution Music Festival by Jetstar
Sân khấu chính lễ hội EDM – Ravolution Music Festival by Jetstar

Hạng vé GA được phân phối độc quyền tại các Fanpage cộng đồng và đặc biệt preshow Road to Ravolution tại các trường đại học ở Sài Gòn.

Tham gia các hoạt động phân phối vé của các kênh cộng đồng âm nhạc độc quyền:

  • EDM Biz Vietnam
  • EDM Vietnam Community
  • RioX
  • Saigon Rave
  • Ultra Vietnam Team
  • Vietnam Trance Lovers

Riêng khu vực Free Entry nằm cách xa với khu vực GA và có tầm nhìn hạn chế nhưng không vì thế BTC có bố trí màn hình LED xuyên khắp phố đi bộ nơi diễn ra lễ hội RMF by Jetstar 2018 để mọi người có thể trải nghiệm và tận hưởng màn trình của các nghệ sĩ EDM sôi động và hấp dẫn nhất.

So với những năm trước, năm nay lễ hội EDM – Ravolution Music Festival by Jetstar 2018 được đầu tư hoành tráng, tỉ mỉ và công phu về âm thanh, ánh sáng. Sự kiện không chỉ là sự kiện văn hóa cuối tuần Sài Gòn mà còn mang tới cho hàng ngàn Ravers tận hưởng giá trị thực thụ của một sự kiện đẳng cấp mang tầm quốc tế.

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker