Sự kiện Hà Nội

Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 05/2018

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

[junkie-alert style=”yellow”]

Hội chợ sách cũ Hà Nội

Thời gian diễn ra: 8:00 – 22:00, ngày 17 – 20.05.2018

Địa điểm: Trung Tâm Triển Lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chỉ đường đến Trung Tâm Triển Lãm Vân Hồ

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]

Thông tin Hội chợ sách cũ Hà Nội

Hội chợ sách cũ Hà Nội được diễn ra thường niên vào các tháng với lượng sách gần 20 tấn, thuộc mọi lĩnh vực như văn học, giáo trình cho giáo viên, truyện tranh, khoa học, chính trị, lịch sử, pháp luật, .. và đặc biệt còn có những đầu sách quý, hiếm mang giá trị cao cũng góp mặt tại hội chợ lần này với mức giá chỉ từ 5.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ trở lên là bạn đã có thể sở hữu được những đầu sách ưa thích dành riêng cho mình.

 

Đông đảo độc giả quan tâm tới hội chợ sách cũ Hà Nội
Đông đảo độc giả quan tâm tới hội chợ sách cũ Hà Nội

Trong không khí cả nước hướng về 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, hội chợ sách cũ Hà Nội mang đến cho các độc giả những đầu sách thú vị về Hồ chủ tịch. Tiêu biểu kể về sự nghiệp, tư tưởng cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về những mẩu chuyện đời sống, hoạt động của Hồ Chí Minh (NXB Văn Nghệ in 1995), Búp sen Xanh (NXB Kim Đồng in 1980), Đạo đức cách mạng (NXB Sự thật in 1976), Báo cáo chính trị (1952) ..

Hội chợ sách cũ Hà Nội không chỉ còn sự kiện văn hóa Hà Nội mà còn là thu thập và tìm kiếm sach cũ theo yêu cầu và cũng nơi những người đam mê sách cũ, tìm lại những hoài niệm trên các đầu sách vương màu thời gian.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/events/1885933224776964/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Thông tin chi tiết hội chợ xem tại đây [/junkie-button]

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button